1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công viên văn hoá - trung tâm nghệ thuật Denpasar

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 1 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Trung tâm Nghệ thuật Taman Budaya là một khu phức hợp rộng lớn của tòa nhà với phong cách tốt nhất của kiến trúc truyền thống của Bali Indonesia được thành lập với mục đích dàn dựng nghệ thuật và đặc biệt là sự phát triển của nghệ thuật Bali.
  Hãy mua ve may bay di Indonesia tìm hiểu và khám phá Buda công viên trung tâm nghệ thuật Denpasar.
  Vị trí nằm ở giữa thành phố Denpasar, trên đường với Nusa Indah rộng khoảng xấp xỉ 5 mẫu Anh. Khi chúng ta sử dụng một chiếc xe có động cơ, khoảng cách đến trung tâm nghệ thuật này mất khoảng 60 phút, và khoảng 15 km lái xe từ sân bay Ngurah Rai.

  Taman Budaya Trung tâm nghệ thuật Bali được thành lập bởi các thống đốc đầu tiên của Bali, Ida Bagus Mantra. Ông là người Bali rất quan tâm đến các giá trị của nền văn hóa Đông, đặc biệt là văn hóa của Bali.
  [​IMG]

  Bằng cách xây dựng một khu vực vị trí nghệ thuật diharapan có thể kích thích sự sáng tạo nghệ thuật của các nghệ sĩ ở Bali để duy trì, bảo vệ và hỗ trợ các động lực của sự phát triển văn hóa và cũng có thể duy trì hoạt động và duy trì bản sắc ở giữa các ảnh hưởng toàn cầu nhanh chóng đưa khách du lịch bởi những người đến và tham quan đến Bali.
  Để lập kế hoạch, đó là ông sẵn sàng hy sinh đất đai thuộc sở hữu tư nhân của mình để phục vụ như là một trung tâm nghệ thuật mà chúng ta đã quen thuộc với Trung tâm nghệ thuật Bali ngày nay.
  Khai trương vào năm 1973 và Liên hoan Nghệ thuật mentradisikan Bali (Bali Art Festival) tổ chức một tháng mỗi năm nhuốm điệu múa truyền thống vui chơi giải trí, hội chợ thủ công và các hoạt động văn hoá khác.


  Trong sự kiện này cũng có những hoạt động thương mại. Tại các cuộc diễu hành lễ khai mạc sinh động với nghệ thuật. Cuộc diễu hành đã được theo sau bởi nghệ thuật huyện seleruh và thị trấn ở Bali bằng cách gửi các phái đoàn và diva nghệ thuật của họ.

  Nó thường được theo sau bởi các tỉnh khác ở Indonesia, và đôi khi đó cũng là người tham gia từ nước ngoài như Nhật Bản và Hàn Quốc. Parade của nghệ thuật được trưng bày trong một loạt các hình thức khác nhau, từ một linh thiêng, truyền thống đến hiện đại.

  Các thành phần của phức tạp của các tòa nhà ở Trung tâm Nghệ thuật Bali bao gồm:
  • Các tòa nhà thiêng liêng bao gồm: Pura Beji Park, Selonding Bale, Bale Pepaosan, vv
  • Các tòa nhà bao gồm: Thư viện Widya Kusuma, nơi nơi này giấu đi những cuốn sách về lịch sử của Bali.
  • Các tòa nhà nửa đông đúc bao gồm: Mahudara Xây dựng triển lãm, xây dựng Thủ công, Studio điêu khắc, nghệ thuật trọ và Wantilan nơi này là một phòng triển lãm nghệ thuật nơi Bali.
  • Xây dựng phức tạp đông người bao gồm: mở Stage Ardha Candra và đóng cửa Stage Ksirarnawa (cả hai đều nằm trong các sông miền Nam).
  Trong giảng đường nằm tại Trung tâm Nghệ thuật được, có thể chứa một dung lượng khán giả lên đến khoảng 6.000 người, có thể là một buổi trình diễn khổng lồ, tardisional và hiện đại.
  Thường Bali Performing Arts đã được tổ chức vào tháng 6, tháng 7, biểu diễn nghệ thuật được tổ chức một tháng đầy đủ, vì vậy đối với những người bạn của những người xem thực sự thích thú với văn hóa truyền thống của Bali ổn định cho đến ngày hôm nay.

  Hãy tự mình khám phá Buda công viên trung tâm nghệ thuật Denpasar. Chỉ cần tấm vé giá rẻ tại Vietnam Booking là bạn đã có thể khám điểm du lịch này của Indonesia.

  Cũng tại Vietnam Booking bạn có thể tìm thấy những vé của aeroflot tại hà nội hoặc những ve củaeva air vietnam thì Vietnam Booking cũng là nơi để bạn đặt trọn niềm tin khi đặt vé nhanh.
   
>

Chia sẻ trang này