1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công việc cần thiết đầu tiênthiết kế logo, thương hiệu chuyên nghiệp cho những ai trong nghành thiết

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hiepkhach109, 14 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hiepkhach109
  Offline

  hiepkhach109

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tiếp theo Những bước chuẩn bị cần thiết để thiết kế logo, thương hiệu chuyên nghiệp hum nay tôi sẽ đề cập tiếp đến vấn đề này trong bài tiếp theo sau đây
  Các bước làm đầu tiên trong trong thiết kế logo, thương hiệu chuyên nghiệp (Part 2)
  08 . Phác họa nó ra
  Lời khuyên thiết kế logo chuyên nghiệp
  Lấy bút chì và phác ra trước khi chuyển đổi trên máy tính của bạn .
  Với một sự hiểu biết vững chắc về những gì cần phải được thông báo , đó là vào những bản phác thảo đầu tiên : thường xuyên hơn không , đó nên là những cây bút và giấy loại . Điều này cho phép bạn có thử nghiệm và không để bị cuốn vào các chi tiết tốt hơn .
  Nó hấp dẫn để di chuyển thẳng vào máy tính đầu tiên , nhưng Ben Powell nhà chuyên gia thiết kế logo khuyên bạn chống lại các yêu cầu . " Bạn đã học được gì để làm đầu tiên , sử dụng một máy tính hoặc một bút chì và giấy ? " ông tự hỏi. " Phác thảo một cách nhanh hơn nhiều để sản xuất những ý tưởng ban đầu trước khi bạn chạm vào Photoshop CC . Nó không quan trọng nếu nó hoàn thành phác thảo con gà đầu miễn là nó chuyển tải ý tưởng của bạn một cách chính xác và bạn hiểu nó . "
  09 . tạo vector
  Lời khuyên thiết kế logo, thương hiệu tiếp theo
  Vectơ là một tốt 'của các ' giai đoạn thiết kế logo .
  Sau khi bắt đầu với một ký họa , một số nhà thiết kế sau đó tiến triển thành bản phác thảo kỹ thuật trên giấy. Nhưng cách tốt nhất để lưu bất kỳ sự đau đớn và thất vọng với lần lặp lại sau thiết kế logo của bạn là để sản xuất nó sử dụng các vector . Đây Illustrator CC là bạn của bạn như bạn sẽ có thể để rescale sáng tạo của bạn mà không mất bất kỳ chất lượng .
  10 . Sử dụng các đối tượng thông minh
  Bạn có thể sao chép và dán thiết kế logo của bạn vào Photoshop như là một ' đối tượng thông minh' (một lần nữa mà không làm giảm chất lượng khả năng mở rộng ) , nếu bạn cần phải kết hợp nó với các yếu tố khác .
  Nếu bạn đang tạo ra một logo cho phương tiện truyền thông screenbased , đặc biệt cẩn thận của dòng mỏng hoặc kiểu chữ rất nhẹ . Cũng cho rằng màn hình khác nhau có thể làm cho văn bản và đồ họa xuất hiện hiện tượng pixel hoặc thô .
  Đóng đinh những mẫu chữ
  11. Chọn kiểu chữ của bạn một cách cẩn thận
  Lời khuyên thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp
  Thiết kế logo mới của Microsoft đại diện cho một xu hướng kiểu chữ rõ ràng và chức năng
  Kiểu chữ rõ ràng là trung tâm thiết kế logo tốt . Bạn có hai tuyến đường chính để lựa chọn : tạo kiểu chữ tùy chỉnh của riêng bạn hoặc thích ứng có sẵn.
  Nếu bạn tạo một kiểu chữ tùy chỉnh , cố gắng không để làm cho nó quá thời trang bởi vì nó có thể hẹn hò một cách nhanh chóng . Giữ nó đơn giản và dễ đọc. Xem xét những từ mà bạn đang mô tả - nếu họ không bình thường sau đó một kiểu chữ đơn giản có thể làm việc tốt nhất , nếu họ từ thông dụng sau đó bạn thường có thể sáng tạo hơn khi chúng được dễ dàng hơn để nhận ra.
  12. Thích ứng với một kiểu chữ hiện có
  Không có quy tắc để nói rằng bạn có để tạo ra kiểu chữ của riêng bạn , mặc dù: xem xét thích ứng có sẵn.
  Loại bỏ , mở rộng hoặc tham gia các bộ phận của các chữ cái có thể đủ để làm cho thiết kế của bạn độc đáo . Thật ngạc nhiên là rất ít bạn cần phải nhìn thấy một số bức thư cho bạn để vẫn có thể nhận ra chúng.
  13. Tránh phô trương phông chữ
  Không bị cám dỗ để làm cho thiết kế logo của bạn nổi bật bằng cách sử dụng phông chữ phô trương . Họ là tương đương với Chintz tả và có một lý do tại sao hầu hết trong số đó là miễn phí. Vì lợi ích tuyệt đối tính chuyên nghiệp của bạn nên tránh cho họ ở tất cả các chi phí.
  Hầu hết các phông chữ phô trương quá ưa thích, quá yếu, và có nhiều khả năng được sử dụng (nặng) trên một trăm danh thiếp giá rẻ khác nhau ngay bây giờ . Khi nói đến thiết kế logo, giữ sự lựa chọn phông chữ của bạn cổ điển và đơn giản và tránh quá garnishing .
  14. Làm cho các loại phù hợp với thương hiệu
  Phông chữ có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau mà cộng hưởng với sức mạnh (loại tấm phông chữ, lớn và mạnh mẽ ) ; lớp và phong cách (phông chữ với các kịch bản thanh lịch hoặc serifs ) ; phong trào và suy nghĩ về phía trước (loại đó là nghiêng ) . Nó không chỉ là về tìm kiếm khá : phù hợp với những phẩm chất của phông chữ - có thể là bespoke hoặc off- the-shelf - những phẩm chất của thương hiệu là điều quan trọng ở đây .
  15 . Xem xét một cách tiếp cận kiểu chỉ
  Bạn có thể muốn tạo ra một thực đơn giản của thiết kế logo cho khách hàng của bạn có sử dụng sức mạnh của những mẫu chữ một mình.
  Xương lên trên kiến thức kiểu chữ của bạn bằng cách đọc mồi này và kiểm tra các thiết kế lấy cảm hứng từ biểu tượng trên toàn thế giới đã tạo ra bằng cách sử dụng gõ một mình ở đây .
  To be Continue..............

  Để theo dõi tiếp các bạn hãy cùng vào website và vào tài khoản của tôi để xem các bài đăng và tiếp tục cùng nghiên cứu về lĩnh vực thiết kế log, thương hiệu nha
  TRUNG TÂM SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU LOGOBOX
  ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  Tell: (061) 3992 036 Holine: 0968 16 18 79 - 0974 646 161
  Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn
   
>

Chia sẻ trang này