1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tranvanhungseo, 9 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tranvanhungseo
  Offline

  tranvanhungseo

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng và mong muốn quảng bá,đánh bóng hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam thời gian gần đây,có một nghành nghề mới đã ra đời.
  [​IMG]

  Dù chỉ mới xuất hiện và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng nó đã có những bước phát triển kinh ngạc.
  Nắm bắt được xu hướng của thị trường.công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ra đời mong muốn được phục vụ tận tình cho khách hàng,đem lại thành công cho khách hàng và sự thoải mái,hài lòng đến với những khách hàng khó tính nhất.
  Vấn đề ở đây chính là hiểu quả mang lại từ hoạt động quảng cáo có hiểu quả hay không,có bù đắp được chi phí bỏ ra hay không,có tăng doanh số bán hàng và nâng cao mức độ nhận biết sản phẩm,thương hiệu của người tiêu dùng.
  Tổ chức sự kiện và cho thuê ca sĩ là một lĩnh vực mà ở đó các công ty tổ chức sự kiện chuyên trách có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty,thương hiệu và sản phẩm,mặt khác tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ,trao đổi với các cơ quan công quyền..tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.
  [​IMG]

  tổ chức hội nghị hội thảo là một sự kiện rất quan trọng,do doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích đối thoại,liên kết hoặc thăm dò ý kiến khách hàng qua đó duy trì mối quan hệ với khách hàng tốt hơn và thu hut các khách hàng tiềm năng từ đó tạo sức mạnh tiềm năng cho doanh nghiệp.Ngoài ra cũng nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với giới truyền thông cũng như công chúng.
  [​IMG]

  Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực,Công ty sự kiện Blue Event luôn đem đến sự hài long cho quý khách hàng,một buổi lễ giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc.Bằng cách luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng của đối tác,thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của đối tác àm chúng tôi sẽ xây dựng chương trinh với nội dung phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của các đối tượng hướng tới.
  [​IMG]

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Blue Event
  Tại TP HCM : 449 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 02, Q. Tân Bình.
  Tại BR – VT : 2679 KP 3, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
  Website : congtysukien.vn
  MST: 3502235378
  Tel : 0909.85.11.33
   
>

Chia sẻ trang này