1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất giày bảo hộ Sami

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 10 Tháng ba 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. kakadh
    Offline

    kakadh

    Bài viết:
    417
    Được thích:
    0
    Công ty TNHH Phúc Nam Anh thân chào quý khách hàng
    Công ty TNHH Phúc Nam Anh có trụ sở chính đặt tại 616 Núi Thành, P.Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
    Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập các Chi nhánh/Nhà Xưởng/Cơ sở sản xuất liên kết/Kho hàng/Đại lý phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh v.v… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của thị trường về giày bảo hộ lao động SAMI, cũng như các mặt hàng bảo hộ lao động khác.​


    [​IMG]
    Công ty TNHH Phúc Nam Anh là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động đa dạng về chủng loại; đáp ứng về chất lượng, hợp lý về giá cả đến các công trình, nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn quốc.
    Đặc biệt, Cty TNHH Phúc Nam Anh là nhà sản xuất trực tiếp dòng giày bảo hộ lao động SAMI, một trong số ít cơ sở sản xuất giày bảo hộ lao động đang áp dụng dây chuyền công nghệ may lập trình hiện đại tại Việt Nam.
    Chất lượng phải tốt, giá cả phải hợp lý.
    Đó là quan điểm kinh doanh rất rõ ràng mà Công ty TNHH Phúc Nam Anh đã, đang và sẽ kiên định thực hiện và cũng là cam kết của chúng tôi đến khách hàng.
    Chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng & Hân hạnh được phục vụ.
    Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất giày bảo hộ Sami
     
>

Chia sẻ trang này