1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Công ty nội thất nào có tên tuổi trên thị trường Việt

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi phuongntv, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongntv
  Offline

  phuongntv

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội, số lượng các công ty nội thất đã lên đến con số gần trăm. Ngày nay, nhiều công ty nội thất không chỉ buôn bán nội thất mà còn tiến hành dịch vụ thiết kế nội thất ngay cho khách hàng. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng làm người tiêu dùng tin tưởng.

  [​IMG]

  Các trường hợp mua hàng từ những công ty nội thất không đảm bảo gây ra tình trạng ghế gãy, bàn cong… không hề hiếm gặp. Để chọn ra công ty nội thất tên tuổi giúp an tâm mua hàng cần quan tâm:

  • Số năm ra đời của công ty hoặc người lãnh đạo công ty nội thất đó

  • Vật liệu tạo nên sản phẩm mà công ty sử dụng là gì?

  • Sự tiếp nhận và phản hồi của những người tiêu dùng trước đã trải nghiệm
  >>> Xem thêm: Bán giường gấp giá rẻ

  Chế độ bảo hành của công ty nội thất nào tốt?

  Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty nội thất nổi tiếng nhưng không phải nơi nào cũng có chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Tùy vào từng mặt hàng mà công ty nội thất sẽ đưa hạn bảo hành tương ứng.

  [​IMG]

  Trong số các thương hiệu Việt, công ty nội thất Xuân Hòa luôn được biết đến là cái tên quen thuộc nhận được nhiều yêu thích. Chính chế độ bảo hành tốt với thời gian dài đã làm nên sức hút cho các sản phẩm của cơ sở này. Nếu những ai có nhu cầu mua nội thất chất lượng, đây cũng là một gợi ý tuyệt vời không thể bỏ qua.
   
>

Chia sẻ trang này