1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Công ty nhân vần chuyển hàng hóa đi canada chất lượng tại quận 11

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhozharass
  Offline

  nhozharass

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  – Về thời gian và độ an toàn:

  Chuyển phát nhanh đảmbảo chóng vánh, xác thực về thời kì, hàng hóa, bưu phẩm có thể được chuyển phát tới tay người nhận ngay trong ngày hoặc chậm nhất là 1 tuần làm việc. Khách hàng có thể kiểm soát lộ trình vận chuyển hàng hóa. Một đặc điểm nữa là hàng hóa chuyển phát nhanh được đảm bảo an toàn và bảo mật, có thể gửi chuyển phát nhanh những hàng hóa giá trị cao, hồ sơ mật.

  Chuyển phát nhanh là hình thức di chuyển được đảm bảo về thời kì, độ an toàn cho bưu gửi chuyển phát và khách hàng có thể theo dõi lộ trình di chuyển. Gửi hàng hóa qua bưu điện thì khách hàng không được quyền khiếu nài nỉ về thời kì chuyển phát.

  Trước đây, chúng ta chỉ biết đến gửi hàng hóa, bưu phẩm qua đường bưu điện, nhưng hiện nay thì dịch vụ chuyển phát nhanh lại chiếm ưu thế hơn trên thị trường. Chuyển phát nhanh và van chuyen hang di my bang xuong bien gửi hàng qua bưu điện đều là dịch vụ được cung cấp nhằm giúp chuyển hàng hóa từ người gửi đến với người nhận. bên cạnh đó, chúng khác nhau khá nhiều.  [​IMG]  – Về thủ tục gửi hàng: Thủ tục gửi hàng chuyển phát nhanh được đơn giản hóa và nhanh hơn rất nhiều so với các thủ tục gửi hàng bưu điện. Đặc biệt, khi gửi hàng đi quốc tế qua chuyển phát nhanh, khách hàng không phải lo vấn đề thủ tục thông quan mà các doanh nghiệp chuyển phát nhanh sẽ thực hành việc đó. Hơn nữa, khi gửi hàng chuyển phát nhanh, khách hàng có quyền đề nghị về thời gian, địa điểm nhận và phát hàng nhưng khi gửi hàng qua bưu điện thì khách hàng phải đến trực tiếp bưu điện để làm việc.

  Gửi hàng qua bưu điện không có thời kì cụ thể, khách hàng không có quyền được khiếu nài nỉ về vấn đề thời kì chuyển phát hàng hóa cũng như khi hàng hóa bị thất lạc, mất mát. trái lại, van chuyen hang hoa di my hàng hóa gửi chuyển phát nhanh luôn được bảo hiểm giá trị hàng hóa.

  Khách hàng phải tới trực tiếp bưu điện để làm các thủ tục gửi, nhận hàng

  [​IMG]

  – Về chi phí: Vì vậy mà chi phí gửi chuyển phát nhanh thấp hơn so với gửi qua bưu điện. Ngoài ra, trong một số trường hợp hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế được miễn thuế xuất nhập khẩu nhưng với hàng gửi van chuyen hang di my gia bao nhieu qua bưu chính thì không.Khi các doanh nghiệp chuyển phát nhanh ra đời càng ngày càng tăng, để cạnh tranh thị trường thì chi phí cho việc gửi chuyển phát nhanh giảm càng nhiều.

  Tuy nhiên, khi thị trường chuyển phát nhanh bùng nổ mạnh như vậy, số tổ chức ra đời ngày càng nhiều, trong đó có cả những tổ chức không đăng kí kinh doanh, làm việc không uy tín gây liên quan tới các đơn vị chuyển phát nhanh khác.Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ chuyển phát nhanh đã chiếm được sự tín nhiệm của phần đông khách hàng của bưu chính.
   
>

Chia sẻ trang này