1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Công ty in ấn vải bền tại quận Bình Chánh

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhozharass
  Offline

  nhozharass

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Nguyên lý in lụa: in lụa thực hành theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên nguyên liệu in bởi trước đó, còn một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

  Công nghệ in ấn bây giờ
  In chuyển nhiệt và in lụa là hai cách thức in trên áo bóng đá được sử dụng rộng rãi nhất hiện giờ tại nhiều cơ sở in ấn tại nước ta. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu, sở thích và phí mà bạn có thể chọn lựa cách thức nào cho ăn nhập.
  So sánh công nghệ in chuyển nhiệt và in lụa
  In lụa (tiếng Hoa: 丝网印刷) là một dạng trong kỹ thuật in ấn các công ty in trên vải, tên in lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra lên đường từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau khi bản lưới lụa có thể thay thế bởi các nguyên liệu khác như vải bông hay vải sợi hóa học và lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

  [​IMG]
  Ưu điểm: Có thể in các tấm hình, hoạ tiết, hoa văn, lên mọi chất liệu vải hoặc sản phẩm một cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh. Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực và hình ảnh rõ nét. Có thể ủi trực tiếp lên vải mà không bị phai màu khi giặt, không bị bể hình khi kéo giãn vải.

  Tại sao nên chọn công nghệ in chuyển nhiệt?
  hiện tại, bạn có thể nhận thấy sự hiện diện của kỹ thuật in chuyển nhiệt ở mọi nơi trong cuộc sống và trong các thiết bị in bây giờ, đặc biệt là trong những chiếc máy in chuyển nhiệt. Công nghệ in chuyển nhiệt được vận dụng trên một số thiết bị chuyên dụng như: máy in mã vạch chuyển nhiệt, máy in ALPS MicroDry, mực rắn máy in,…
  Nhược điểm: khả năng in nhiệt lên áo màu đen rất hạn chế, in nhiệt lên áo đen hoặc xanh đậm, hoặc màu đậm cần in bằng cao su, đặc biệt, cách thức in này có phí hơn so với in lụa.

  Ưu điểm: Cách in nhanh, giá thành rẻ, màu nhan sắc khá đẹp mắt.
  Nhược điểm: Mực in trên áo sẽ bị mờ đi sau một thời kì từ khoảng 6 tháng đến 1 năm, dễ bong tróc và bị ẩm mốc. In được ít màu.
  In chuyển nhiệt: In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in chuyển nhiệt trên vải đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào nguyên liệu cần in.

  [​IMG]
  Nhờ có những ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật in khác như phí bỏ ra ban sơ không quá cao giúp người sử dụng im tâm hơn khi đầu tư, hay giá thành các nguyên nguyên liệu và vật tư tiêu hao rẻ mà công nghệ này được nhiều cơ sở in ấn sử dụng.
  Không chỉ dùng để in áo đá bóng, công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến trên nhiều lĩnh vực nghành nghề khác như: in ấn quảng cáo, in mẫu trong các công ty may mặc, dùng trong các tổ chức in quà tặng để in móc khóa, in logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo khoác, áo thun, in lên thủy tinh, in lên pha lê, in chuyển nhiệt lên gạch men, in lên gỗ,… kỹ thuật in chuyển nhiệt ngày càng đáp ứng mọi nhu cầu thực tiễn của con người.

  Ưu điểm quan yếu của in chuyển nhiệt lên áo thể thao đó chính là chất lượng mà nó mang lại. Hình ảnh nhan sắc nét, in áo chuyển nhiệt cùng chất lượng luôn được kiểm tra cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.
   
>

Chia sẻ trang này