1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thudo102, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thudo102
  Offline

  thudo102

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Lô 39, Khu Mỗ Lao, P Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời không chỉ giúp giải quyết vấn đề bữa ăn công nhân cho doanh nghiệp mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động trên khắp cả nước.
  Những năm trở lại đây, nền công nghiệp của nước ta có những bước phát triển vượt bậc, số lượng người lao động trong các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì lý do đó, một dịch vụ mới ra đời – dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.

  [​IMG]

  Nếu như tại các nước phương Tây, nơi có nền công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh, cung cấp suất ăn công nghiệp đã trở thành ngành nghề quen thuộc thì tại Việt Nam, đây còn là ngành khá mới lạ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, ngành nghề này đang phát triển một cách chóng mặt.

  Hiểu một cách đơn giản, suất ăn công nghiệp là những suất ăn được sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn, phục vụ nhiều người cùng lúc. Cũng chính vì thế, những suất ăn này thường có giá thành khá rẻ.

  Thông thường, khách hàng chính của các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp là công nhân tại các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp lớn. Đôi khi, các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cũng phục vụ cho các trường học, bệnh viện…Có thể nói, suất ăn công nghiệp có thể phục vụ mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi.
   
>

Chia sẻ trang này