1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công ty cổ phần bê tông nào tốt ở An Giang

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi betongthota, 24 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. betongthota
  Offline

  betongthota

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  1- làm ra công nghiệp:  làm ra các sản phẩm bê tông theo công nghệ ly tâm-ly tâm ứng lực trước như: trụ điện bê tông, cọc cừ , ống cống bê tông, theo công nghệ Nhật Bản và cấu kiện bê tông các loại. Làm ra các thiết bị nâng như: cầu trục , cổng trục các loại, có tải trọng đến 15 tấn, làm ra và lắp đặt khung nhà xưởng công nghiệp , các sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn khác. Chế tạo các thiết bị gia công nòng thép ứng lực.


  2- Xây lắp công nghiệp và dân dụng:  Xây dựng các công trình công nghiệp , dân dụng công cộng và hạ tầng cơ sở. xây lắp đường dây và trạm biến điện đến 110kV. Thi công ép cọc các công trình xây dựng và công nghiệp.


  3- kinh dinh vật liệu xây dựng, vận chuyển hàng hóa:  kinh dinh vật liệu xây dựng , vật tư và thiết bị k yõ thuật , các sản phẩm cơ khí chuyên dụng cho bê tông công nghiệp. Vận chuyển hàng hóa.


  4- tham vấn thiết kế & chuyển giao công nghệ:  Thiết kế các sản phẩm bê tông ly tâm – bê tông ly tâm dự ứng lực trước , cấu kiện bê tông đúc sẵn , các sản phẩm cơ khí và thiết bị nâng. Tham vấn và chuyển giao công nghệ làm ra các sản phẩm bê tông công nghiệp.
   
>

Chia sẻ trang này