1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

công ty có phải trả lương cho Giám đốc không?

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi ducminh1905, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ducminh1905
  Offline

  ducminh1905

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  >>> dạy kế toán
  >>> tuyển thực tập kế toán
  >>> phần mềm kế toán misa
  Mỗi người chúng ta đi làm đều quan tâm đến lương thưởng. Nó thể hiện sức cần lao của mình, sự cống hiến năng lực của mình với doanh nghiệp, đơn vị. nhân viên, công nhân đi làm được Giám Đốc trả lương. Vậy nghi vấn đặt ra, Giám Đốc thì người nào sẽ là người trả lương? DN có phải trả lương cho Giám Đốc hay không?

  => Câu trả lời là: tổ chức vẫn trả lương cho Giám Đốc như thường ngày.

  cùng với sự lớn mạnh kinh tế thị trường ở nước ta như hiện giờ, Giám Đốc dần trở nên 1 nghề thực thụ, cũng giống như kế toán tổng hợp hay bất kỳ nghề khác.. Giám Đốc cũng là người làm thuê như bao người khác nhưng ở một trình độ cao hơn và với vai trò quan trọng hơn mà thôi.

  Kế toán lưu ý khoản lương của Giám Đốc được tính là chi phí quản lý đơn vị – TK 642. Khoản chi phí được trừ lúc tính thuế TNDN. Căn cứ theo luật thuế TNDN để đây được coi là khoản chi phí hợp lý được trừ và xuất toán khi tính thuế TNDN, thì đề nghị phải có toàn bộ những thủ tục sau:

  + Hợp đồng lao động
  + Bảng chấm công hàng tháng
  + Bảng lương đi kèm bảng chấm công tháng đó
  + Phiếu chi trả tiền lương, hoặc chứng từ ngân hàng nếu DN trả tiền bằng tiền gửi
  >>> Và phần lớn có ký tá toàn bộ nhé!

  Kế toán Đức Minh gần đây trả lời câu hỏi của các bạn về lương của Giám Đốc. nếu như bạn quan tâm đến khóa đào tạo kế toán dành cho Giám Đốc nhiều năm kinh nghiệm có thể tham khảo tại đây.
   
  Last edited: 10 Tháng mười một 2016
 2. duan01
  Offline

  duan01

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  have nice day ^^
   
>

Chia sẻ trang này