1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công Ty Bảo Vệ tại Tp.hcm

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongthom259, 17 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duongthom259
  Offline

  duongthom259

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp.hcm
  Công Ty Bảo Vệ tại Tp.hcm
  Điện thoại: (08) 6275 7777
  Địa chỉ: 100A, Đướng số 4, P. 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  Hiện nay, tình hình trật tự, an ninh xã hội đang diễn ra theo chiều hướng xấu, không bình thường và ngày càng nghiêm trọng hơn. Tội phạm xảy ra trên nhiều lĩnh vực và đều tăng ở hầu hết các địa phương. Đặc biệt là các thành phố lớn như Tp.HCM, các tuyến giao thông quan trọng, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp lớn, ngân hang, trường học,…gây thiệt hại về vật chất cũng như gây bất bình, lo lắng cho các doanh nghiệp cũng như người dân.
  Công ty Bảo Vệ An Ninh 24H cam kết mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối.
  Những dịch vụ nỗi bật của Công Ty Bảo Vệ Tại Tp.hcm:

  • Dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân:Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến loại dịch vụ này, bởi tính chất đặc thù của dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân. Nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, tài sản của con người. Những nhân viên đảm nhận nhiệm vụ đều là những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi võ thuật, nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình với công việc.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: Chủ yếu bảo vệ ở cổng chính và tuần tra trong khu vực nhà máy và xí nghiệp, tránh tình trạng có kẻ xấu xâm nhập vào.
  • Cung cấp thiết bị an ninh
  • Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa: Bạn có những tài sản giá trị cần vận chuyển nhưng lo lắng về vấn đề an ninh? Công Ty Bảo Vệ Tại Tp.hcm sẽ đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
  • Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, bạc, đá quý: Hiện nay, có rất nhiều vụ trộm cắp tài sản tại tiệm vàng trắng trợn và hậu quả ngày một nghiêm trọng hơn, không chỉ có tài sản mà còn ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của chủ tiệm vàng. Vì vậy, bạn cần có một công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn cho tài sản và sức khỏe của mình.
  • Dịch vụ bảo vệ tại các trung tâm tổ chức sự kiện: Việc sự kiện có thành công hay không phụ thuộc một phần lớn vào sự an toàn của toàn sự kiện Công Ty Bảo Vệ Tại Tp.hcm cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, đảm bảo sự an toàn cho suốt quá trình diễn ra sự kiện.
  • Dịch vụ bảo vệ các trường học
  • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
  • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng
  [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]dich vu bao ve quan 12[/FONT]
   
>

Chia sẻ trang này