1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Công trình đu dây tự do dài nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi seorongbac, 30 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seorongbac
  Offline

  seorongbac

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tối 29/7, tại đêm văn nghệ chào mừng Lễ hội hang động Quảng Bình lần thứ 3 2015, đại diện tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng công nhận kỷ lục Công trình đu dây tự do (zipline) với 2 sợi cáp dài nhất Việt Nam cho Trung tâm du lịch Phong Nha.

  Với chiều dài 400 mét, hệ thống zipline hai dây này đưa du khách từ đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, vượt sông Chày vào đến cửa hang Tối nhanh nhất. Trước kia, du khách phải đi thuyền vượt sông để tiếp cận cửa hang Tối, thực hiện các tour khám phá.

  [​IMG]

  Theo ông Phan Thanh Nhiên, vận động viên leo núi, người từng chinh phục thành công đỉnh Everest tại Nepal tháng 5/2008, tuyến zipline sông Chày – hang Tối ở Quảng Bình có địa thế đẹp, hài hoà và xứng đáng là điểm đến hấp dẫn đối với những ai thích chinh phục, khám phá.

  Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 9/2014, đến nay đón khoảng 30 nghìn lượt khách, trong đó có gần 25 nghìn lượt khách quốc tế.

  [​IMG]
  Giá dịch vụ zipline (bao gồm zipline đến cửa hang Tối và zipline tắm sông, thuyền kayak, các trò chơi dưới nước) là 270.000 đồng với người lớn, 100.000 đồng với trẻ em. Ảnh: Trung tâm du lịch Phong Nha

  Ngoài ra, tại ga đi của hệ thống đu dây tự do này, du khách còn có thể quan sát voọc, ngắm cảnh rừng núi nguyên sinh, thơ mộng Phong Nha.

  Trong khuôn khổ Lễ hội hang động Quảng Bình 2015, du khách được trải nghiệm leo núi bán nhân tạo ở cửa hang Tối, đua thuyền kayak, khám phá hồ Xuyên Sơn không đáy bên trong động Phong Nha, xem biểu diễn bartender, võ thuật dân tộc
  Nguồn:
  http://giaohangnhanhhcm.com/cong-trinh-du-day-tu-do-dai-nhat-viet-nam
   
>

Chia sẻ trang này