1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công thức vang giảm béo cho các eva

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 23 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tôi xin chia sẻ cách giảm béo của mình .Đây là kinh nghiêm của bản thân qua quá trình tìm hiểu và đã thực hiện thành công cùng chia sẻ cho các chị em .
  >>> làm sao để giảm mỡ bụng
  >>> cách làm giảm mỡ bụng dưới
  Chuẩn bị:
  + Trải một tờ báo xuống sàn nhà, trong nhà tắm 1 tờ giấy bao bì hoặc tiện và tái sử dụng được là 1 khăn trải bàn dạng ni-lon. Nếu không bạn dùng chiếc áo mưa giấy cũng được.
  + Rót rượu gừng, nghệ ra bát, chuẩn bị khăn vải mềm như khăn xô, khăn sữa của con. Ngoài ra bạn có thể mua thêm chiếc chổi quét mặt nạ để thoa được đều hơn.
  + Găng tay để không bị vàng tay
  + Quần áo cũ
  Cách thực hiện:
  Đeo găng tay sau đó dùng khăn thấm vào bát hỗn dịch và hoa đều lên bụng, lưng. Dùng tay mát xa theo chiều vòng tròn, hình chữ V vát lên phía mạn sườn. Xoa lên tục cho đến khi cảm thấy nóng ở bụng. Mát xa trong vòng 30 phút.
  Nếu bạn có máy mát xa đánh mỡ chuyên dụng vẫn có thể sử dụng trong trường hợp này. Rất hiệu quả. Tuy nhiên chiếc máy sẽ lem nhem màu vàng của nghệ. Khi xoa rượu hãy tránh bầu ti bởi đôi khi còn vương mùi rượu, bé sẽ sợ không dám ti.
  Mát xa 30 phút xong bạn nên để dung dịch thấm vào da thêm chừng 5- 10 phút rồi hẵng tắm. Công việc này làm hàng ngày sẽ rất có hiệu quả. Bản thân tôi vì đi làm bận rộn nên chỉ làm được 4 lần / 1 tuần. Chúc bạn thực hiện thành công !
  Xem thêm bài viết :
  >>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ
   
Tags: giảm béo
>

Chia sẻ trang này