1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghiệp - Phong cách nội thất lấy cảm hứng bởi Pitsou

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 14 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Thật khó để đoán rằng đằng sau những cảnh UNESCO di sản mặt tiền, ống này chủ hiện đại và nghệ thuật, mới nội thất cạnh. Nhà Tel Aviv xinh đẹp này đã từng là một nhà thờ lớn nguyên tố đầu tiên của Israel, và bây giờ cải tạo và mở rộng bởi Pitsou đã trở thành một di tích lịch sử với vui tươi và công nghiệp - phong cách truyền cảm hứng cho thiết kế nội thất. Những tiền đề bên trong được hoàn toàn đổi mới - khối lượng chiều cao gấp đôi, sàn tầng hầm thêm, sáu mét, cao I - hình chùm chứa cấu trúc lại với nhau - tất cả mang đến cho gia vị hiện đại để việc bố trí nhà.

  [​IMG]

  Sự kết hợp của bê tông trần, dầm thép và nhôm khung trên một mặt và các chi tiết nghệ thuật vui tươi như tay cầm hoa đỏ hình cánh cửa, đèn nhà tư vấn thiết kế nội thất và những tấm thảm vui vẻ trên khác, tạo ra độc đáo, nghệ thuật và đầy quyến rũ tuyệt. Các màu sắc và chất liệu bảng màu hiện đại và đô thị - phong cách truyền cảm hứng và chưa vượt thời gian. Tiếp xúc với bê tông, thép và thủy tinh sắp xếp hình dạng lót rõ ràng, cơ sở màu đen, xám và trắng luôn luôn thêm tinh tế và sang trọng cho nội thất. Những tính năng đơn giản, hiện đại đang ấm lên và gia vị lên bằng sợi chỉ đỏ mà sinh động màu sắc của thảm, yếu tố trang trí, đèn và tác phẩm nghệ thuật trong suốt phẳng. Các ban công hoàn toàn thú vị và quyến rũ với chiếc ghế trang trí, trần nhà hình vòm và sàn rô đen và trắng thêm vào toàn bộ nghệ thuật của các tiền đề.
   
>

Chia sẻ trang này