1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghệ Niềng răng mắc cài sứ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bluephuongtran, 5 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bluephuongtran
  Offline

  bluephuongtran

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Công nghệ Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cho những ai muốn có hàm răng đều, đẹp nhưng lo ngại mang mắc cài bằng kim loại. Với màu sắc gần giống với màu răng, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi thực hiện niềng răng mắc cài sứ ngay cả khi đang trong thời gian điều trị.
  Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là gì?

  Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch, hô, móm… về đúng vị trí bằng hệ thống mắc cài sứ trong suốt và dây cung. Nềng răng mắc cài sứ không chỉ mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao, giúp xóa đi cảm giác ngại ngần trong giao tiếp khi thực hiện chỉnh nha nên hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.
  Ai phù hợp với niềng răng mắc cài sứ?

  Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, nhưng không phải ai cũng thích hợp để điều trị bằng phương pháp này. Niềng răng mắc cài sứ không thích hợp cho những người có vấn đề về hàm cắn sâu. Bên cạnh đó, nếu bạn đang chơi thể thao hay làm các công việc tương tự thì nên niềng răng bằng mắc cài kim loại vì các mắc cài răng sứ được gắn trên răng bằng cách sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ và ánh sáng Halogen nên không bền chắc như các mắc cài kim loại, dễ bị bong sút nếu va đập mạnh.
  [​IMG]

  Có 2 loại mắc cài niềng răng sứ

  Mắc cài sứ cổ điển: Khi sử dụng loại mắc cài này, bác sĩ sẽ dùng thun buộc dây cung vào từng mắc cài, nên cần phải tái khám thường xuyên để thay thun.

  Tùy theo nhu cần của bạn mà thời gian và chi phí của từng loại mắc cài sẽ khác nhau Niềng răng giá bao nhiêu tiền khác nhau.

  Mắc cài sứ tự khóa (tự buộc): là mắc cài có cánh hoặc nắp đậy, giúp dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài. Với loại mắc cài này thì số lần tái khám ít hơn, kết quả điều trị mang lại tốt và nhanh chóng hơn so với mắc cài cổ điển.
  ùy theo nhu cần của bạn mà thời gian và chi phí của từng loại mắc cài sẽ khác nhau. Từ các loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài được cải tiến như mắc cài mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao hay mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị. Sau đây là bảng giá chi tiết niềng răng của từng loại mắc cài tại tphcm năm 2015 để bạn tham khảo.

  Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
  Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
  Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
  Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu.
   
>

Chia sẻ trang này