1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghệ nâng mũi tiên tiến

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Phương pháp nâng mũi S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.
  Công nghệ nâng mũi S – line với đặc điểm sử dụng sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể và không bị hào dần theo thời gian. Vì vậy sau khi sụn được cấy ghép vào mũi tạo thành một khối thống nhất, sống mũi và đầu mũi không bị thấp dần như chất độn nhân tạo, kết quả được duy trì vĩnh viễn đến trọn đời. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này.
  Ngoài ra nhờ các máy móc công nghệ hiện đại bạn cũng như bác sĩ sẽ thấy được dáng mũi hiện tại của mình trong hình ảnh 3 chiều. Bác sĩ sẽ trực tiếp cho bạn thấy sự thay đổi trên đường nét khuôn mặt mình khi điều chỉnh các đường nét trên dáng mũi. Nhớ đó, chị có thể thấy trước dáng mũi mình sau nâng cũng như có được sự thống nhất với bác sĩ.
  Như vậy, nâng mũi S-line ngoài việc duy trì được kết quả vĩnh viễn còn giúp cho khách hàng có định hình trước về dáng mũi, và kết quả sát với ý muốn của khách hàng nhất.
  Xem thêm bài viết :
  >>> Nâng mũi bọc sụn
   
>

Chia sẻ trang này