1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghệ mới được áp dụng trong dòng máy in k-series

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuongtl, 24 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Dòng máy in K-series là 1 sản phẩm chiến lược của gã khổng lồ này vào thị trường in ấn mà dòng máy in laser đang chiếm lĩnh. Với nhiều ưu điểm và áp dụng công nghệ với cho công nghệ in phun bao bì giấy kraft thì đây sẽ là 1 nguy cơ lớn cho công nghệ in laser hiện nay.

  [​IMG]

  Nếu in laser mang lại những bản in ấn của cong ty bao bi carton sắc nét cao, thì công nghệ in phun mang đến cho sản phẩm tạo hồn cho sản phẩm bằng màu sắc và chi tiết cực sống động, rực rỡ. 2 công nghệ in ấn khác nhau, với những ưu điểm riêng biết, nhưng bạn hãy tượng tượng 1 trong 2 áp dụng được thế mạnh của công nghệ còn lại vào mình, thì đó sẽ là 1 bước nhãy vọt trong công nghệ, và sẽ chiếm lĩnh thị trường nghành dịch vụ in ấn.

  Với ý kiến từ tập đoàn Epson thì dòng máy in K-series với tốc độ và chất lượng in ngang ngửa với in laser, đặc biệt chi phí vận hành rất thấp, chỉ khoảng 200 đồng cho một trang in ấn giá rẻ. 1 điểm mạnh nữa của dòng K-series là tích hợp thêm chức năng scan, copy, kết nối mạng và đặc biệt là tất cả đều có khả năng in tự động 2 mặt (duplex printing), rất thích hợp cho việc in ấn tài liệu văn phòng với số lượng lớn. Thêm vào đó, dòng máy in K-series được Epson tích hợp công nghệ mực in DURABrite Ultra Ink của Epson đang sử dụng cho các dòng máy in phun, cho phép giữ màu lâu, rõ nét hơn và kháng nước.

  Định hướng vào thị trường xí nghiệp

  Vào buổi công bố dòng sản phẩm k-series, Epson đã đưa ra 3 model thuộc dòng máy K-series, bao gồm K100, K200 và K300. Cả 3 sản phẩm này đều được Epson sản xuất với tham vọng hướng vào nhu cầu sử dụng từ cá nhân cho đến nhóm làm việc và văn phòng vừa và nhỏ.

  Đại diện của Epson cho biết với việc công bố K-series, Epson tin tưởng rằng dòng máy in phun này với những tính năng tiên tiến và chi phí vận hành thấp sẽ có nhiều cơ hội giành được thị phần đáng kể trong thị trường in đơn sắc, mà chủ yếu đang thuộc về máy in laser. Ngoài ra, việc Epson còn nhấn mạnh yếu tố tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường cũng sẽ là ưu thế đáng kể của của K-series.
   
>

Chia sẻ trang này