1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghệ mắc cài 3M UGSL trong niềng răng móm

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi haido92, 5 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haido92
  Offline

  haido92

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Theo các chuyên gia chỉnh nha thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, công nghệ Niềng răng móm mắc cài 3M UGSL xứng đáng là giải pháp niềng răng bị móm hoàn hảo nhất. Bởi đó là công nghệ duy nhất sở hữu những ưu điểm vượt trội với quy trình niềng răng bị móm điều trị đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

  [​IMG]

  Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng điều trị thực tế, công nghệ mới được công nhận về tính hiệu quả, thẩm mỹ và độ an toàn bởi Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

  Các chuyên gia chỉnh nha Thế giới cũng đã công nhận công nghệ Niềng răng 3M UGSL có khả năng đem lại nhiều giá trị hữu ích hơn cho người điều trị, xứng đáng được tin cậy.

  1. Chuẩn khớp cắn: Công nghệ giúp kéo răng bị chìa lui vào trong tạo với hàm trên trật tự đúng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ làm khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ

  2. Hướng điều trị chính xác: Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng

  3. Không ảnh hưởng răng và xương hàm: Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt với lực kéo của mắc cài và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc niềng răng bị móm

  4. Hiệu quả nhanh chóng, không gây khó chịu: Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

  1. Thăm khám và chụp phim: Trước khi niềng răng móm, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ và chụp phim toàn cảnh để khảo sát tình trạng xương hàm và răng.

  2. Lên phác đồ điều trị: Qua kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ tính toán được tỷ lệ xương hàm dưới với xương hàm trên và với toàn khuôn mặt. Từ đó mới lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng giai đoạn niềng răng bị móm cụ thể

  3. Gắn mắc lên răng: Bằng thao tác kỹ thuật điêu luyện, bác sỹ sẽ gắn bộ mắc cài cho răng của bạn một cách nhẹ nhàng nhất và tạo lực xiết thích hợp sao cho hiệu quả mà vẫn không làm bạn bị đau.

  4. Lộ trình điều trị: Bạn sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể trong suốt quá trình niềng răng bị móm. Mỗi tháng sẽ tái khám một lần nhằm kiểm tra mức độ di chuyển của răng để có kế hoạch cụ thể nếu cần thay đổi.

  5. Đeo hàm duy trì: Khi hàm răng móm đã được điều chỉnh thẩm mỹ nhất, bác sỹ sẽ cân nhắc việc tháo mắc cài để đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian nhất định nhằm bảo lưu kết quả niềng răng ổn định

  6. Kết thúc điều trị: Khi răng và xương hàm đã ổn định hoàn toàn, bệnh nhân sẽ được tháo hàm duy trì và kết thúc điều trị răng móm.

  Công nghệ Niềng răng 3M UGSL đã được các chuyên gia Forsyth chuyển giao cho Nha khoa sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề.

  Những ưu điểm của công nghệ cũng đã được kiểm chứng trong nhiều ca niềng răng bị móm thực hiện thành công tại Trung tâm.

  Bác sỹ phụ trách chỉnh nha điều trị răng móm tại đã từng được đào tạo tại Pháp và có nhiều năm tu nghiệp ở Mỹ, Anh nên có đủ trình độ và khả năng để giúp bạn khắc phục triệt để tất cả các trường hợp sai lệch răng, đặc biệt là răng móm.

  Bạn có thể kiểm chứng được điều này khi tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi tại Trung tâm bằng cách liên hệ theo số hotline, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình nhất.
   
>

Chia sẻ trang này