1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghệ HBLED ứng dụng trong màn hình LED

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi butchi1711, 15 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  LED độ sáng cao, HBLED Tutorial

  Các chi tiết hoặc hướng dẫn về đèn LED độ sáng cao, HBLED, công nghệ và cách làm việc. Đèn LED độ sáng cao, còn được gọi là HBLEDs, đang bước vào thị trường. Như tên cho thấy các đèn LED độ sáng cao cung cấp mức độ cao hơn nhiều so với độ sáng của các đèn LED tiêu chuẩn.
  [​IMG]
  Theo quan điểm của hiệu suất đèn LED độ sáng cao bây giờ đang đi vào nhiều lĩnh vực mà các công nghệ bang dien tu khác đã trị vì tối cao trước.

  Lợi thế HBLED

  Đèn LED độ sáng cao có một số ưu điểm so với các đèn LED tiêu chuẩn mà trước đó đã được sử dụng trong các ứng dụng bao gồm các chỉ số, và hiển thị. Sáng hơn, Tuổi thọ lâu, Giá thấp, RoHS sản xuất tương thích (chì)

  Một HBLED là gì?

  Với nhiều đèn LED được giới thiệu ra thị trường, và mức độ ánh sáng sẵn có ngày càng tăng, nó rất hữu ích để có thể xác định một HBLED và hiểu những gì phân biệt nó từ một tiêu chuẩn LED. Rõ ràng nó là phụ thuộc vào độ sáng của bản thân LED.

  Một cái nhìn tổng quan về những gì độ sáng màn hình led cao là nó là một đèn LED sản xuất hơn 50 lumens (1 candela = 12,75 lumens). Đèn LED độ sáng cao, không nên nhầm lẫn với đèn LED công suất cao. Mặc dù có thể là một và giống nhau, công suất cao dùng để chỉ tiêu thụ điện năng và không phải đầu ra ánh sáng. Nói chung nó được giả định rằng một đèn LED công suất cao tiêu thụ hơn 1 watt trong quyền lực.

  Một trong những lý do chính cho việc sử dụng đèn LED độ sáng cao hiệu quả cải thiện so với các loại khác của đèn. Đó là giá trị so sánh HBLEDs với đèn khác về lumen mỗi watt.

  Công nghệ HBLED

  Có một số cải tiến đã được thực hiện với công nghệ LED cơ bản để kích hoạt đèn LED độ sáng cao được sản xuất. Các đèn LED chỉ tiêu ban đầu sử dụng một truyền thống thông qua gói dây lỗ. Một đèn LED 5mm tiêu chuẩn sẽ sản xuất ra một sản lượng ánh sáng của khoảng hai hoặc ba lumens cho một đầu vào của 100 mW - tương đương với 20 hoặc 30 lumen mỗi watt.

  Bề mặt gắn kết công nghệ phát triển cho phép của đèn LED trong một cách mà các bảng mạch in có thể hoạt động như một tản nhiệt - với đèn LED được gắn lên bảng, bất kỳ nhiệt có thể được gỡ bỏ một cách hợp lý có hiệu quả, và điều này cho phép mức độ ánh sáng được tăng lên.

  Sự phát triển tiếp theo là thêm một slug nhiệt nhiệt trực tiếp vào phía dưới của bề mặt gắn kết trọn gói. Được đặt trực tiếp dưới ngã ba đèn LED, nhiệt phép này phải được loại bỏ xa hiệu quả hơn. Đèn LED độ sáng cao sử dụng loại bỏ này nhiệt hiệu quả để cho phép các ngã ba HBLED vẫn trong giới hạn an toàn của nó trong khi vẫn sản xuất, ông yêu cầu đầu ra ánh sáng man hinh led. Thêm vào đó, quy trình sản xuất hiệu quả hơn đã kích hoạt hiệu quả được cải thiện.
   
>

Chia sẻ trang này