1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Công nghệ cắt mí mắt có ưu điểm gì vậy?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 28 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ cắt mắt 2 mí phổ biến chính các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan,Việt Nam,… giúp đôi mắt to tròn và rạng rỡ hơn. Với dịch vụ cắt mắt 2 mí, chuyên gia sẽ loại bỏ bớt da thừa, mỡ thừa mí trên. Song song với việc loại bỏ da và mỡ thừa, chuyên gia sẽ tái tạo đường mí mới sâu đồng thời tương xứng có khuôn mặt.

  Tùy thuộc vào đặc điểm và nhu cầu cảm biết cái đẹp riêng của từng chúng ta mà bác sỹ sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới cân đối nhất. Từ ấy, đưa ra mức giá cắt mí mắt cụ thể cho bạn.

  [​IMG]

  Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt là gì?

  Cắt mí mắt là 1 dịch vụ giản đơn trong những kỹ thuật cảm biết cái đẹp, và với lại kết quả nhanh chóng đồng thời dễ dàng thấy được như biến đôi mắt một mí kém sức sống thành mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên. Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa cùng với bọng mắt lấy lại sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho các chị em ngoài 30.

  Bản chất của cắt mí mắt là tiểu phẫu bởi thế không hề gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc, ko hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến cấu tạo, chức năng của mắt đồng thời đặc biệt là không với mục tiêu và sẹo xấu. Bởi vậy, người có khả năng gạt bỏ nỗi lo lắng, e sợ là cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Phương pháp này có hiệu quả cao không?

  [​IMG]

  Quy trình nhấn mí mắt gồm các bước:

  -Bước một : bác sĩ kiểm tra xác lượng mỡ thừa đồng thời phần da chùng xung quanh mắt, đo vẽ đường mí mới sao cho hòa hợp mang từng gương mặt.

  -Bước 2 : bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

  -Bước 3 : bác sĩ bắt đầu rạch 1 đường nhỏ ngay sát trên mí mắt để loại bỏ mỡ thừa, da chùng, tạo nếp gấp mí mắt mới.

  Sau cắt mí mắt, tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng mà có thể sẽ bị sưng trong vài ngày đầu. Mặc dù vậy đây là hiện tượng hết sức bình thường vì thế chúng ta không phải lo lắng.
   
>

Chia sẻ trang này