1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghệ bảo quản thực phẩm tốt nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi DangThuThao, 8 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. DangThuThao
  Offline

  DangThuThao

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  CC Lê Thành, An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
  Cùng sự phát triển của khoa học, công nghệ bơm hút chân không ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị y tế, thiết bị điện tử máy móc…

  Bơm hút chân không là gì?
  [​IMG]

  [​IMG]

  Là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ không khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín (bao bì chứa đựng sản phẩm) để tạo ra môi trường chân không cho sản phẩm. Việc này nhằm tạo ra môi trường có áp suất thấp hơn áp suất của khí quyển chung quanh để phục vụ những mục đích khác nhau.

  Bảo quản thực phẩm bằng chân không
  Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng. Bằng cách hút không khí từ túi thực phẩm, ta có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện nay, trên thị trường, có nhiều dòng máy hút chân không phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng, có cả loại máy hút chân không mini giành cho gia đình, bên cạnh đó, công nghệ phát triển hơn có nhiều dòng tủ lạnh cao cấp cũng ứng dụng công nghệ lưu trữ thực phẩm tiên tiến bằng Ngăn Chân Không, giúp việc cất trữ thức ăn đảm bảo cho sức khỏe cho cả gia đình.

  Với việc bảo quản thực phẩm bằng hút chân không giúp kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm, giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn hơn mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi ngon của thực phẩm.

  Tag: Mua máy hút chân không đóng gói thực phẩm giá tốt nhất tại đây

  Nguồn: dienmaythienlong.vn
   
>

Chia sẻ trang này