1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công nghệ bảo mật chống hacker của UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 9 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Để tìm hiểu về uc browser hãy download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile của bạn. Uc Browser tiện ích truy cập web site. Nhiều người dùng đã truy cập mạng tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng,cá nhân....nhưng không hề biết rất có thể đã bị đánh cắp thông tin. UC Browser tích hợp chế độ bảo mật cao cho các thiết bị đa phương tiện này.Hỗ trợ cookies mã hóa dữ liệu dạng đa cấp khó lòng có thể ăn cắp được tài khoản. Chế độ sao lưu lịch sử và bookmark cho phép bạn truy tìm các website đã làm việc dang dở tại phiên làm việc trước đó. Chế độ bảo mật này giúp bạn có cảm giác an toàn khi tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile.
  [​IMG]
  Hỗ trợ việc giợi ý tìm kiếm url rất hữu ích trong việc bạn không nhớ rõ url của một trang web yêu thích mà bạn đã truy cập. Cài đặt chế độ hiển thị màn hình, chữ,ảnh theo từng đời máy với các màn hình khác nhau đủ thể loại. Hỗ trợ tốt trên các màn hình lớn nhỏ khác nhau giúp thuận tiện trong việc tải ứng dụng uc browser đọc báo và tin tức.
  [​IMG]
  Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và yên tâm khi sử dụng trình duyệt này!
   
>

Chia sẻ trang này