1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Công dụng tuyệt vời của tủ cấp đông

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hpmarketing, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hpmarketing
  Offline

  hpmarketing

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm tủ cấp đông chưa? Nếu như chiếc tủ lạnh giống như một bước đột phá về cuộc cách mạng chống lại thực phẩm ôi thiu, nấm mốc thì tủ cấp đông giúp tối ưu hóa quá trình bảo quản, để những thực phẩm đông lạnh luôn được tươi ngon, tươi lâu, giữ nguyên chất dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe của mọi người.
  Nếu như nhiệt độ trong tủ lạnh bình thường chỉ là 6- 8 độ C thì nhiệt độ của tủ cấp đông xuống dưới những – 18 độ C. Với mức nhiệt độ thấp như vậy, bạn có thể bảo quản, lưu trữ các loại thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, gia cầm, gia súc… Làm đông lạnh là cách thức hữu hiệu nhất hiện nay, giúp làm chậm quá trình phân hủy thức ăn và như vậy, thực phẩm sữ tươi lâu hơn mà vẫn giữ được mùi vị và chất dinh dưỡng.
  [​IMG]

  Ngày nay, tại các cơ sở chế biến thực phẩm đều sử dụng phương pháp làm đông lạnh để bảo quản thực phẩm. Do vậy, trong các siêu thị, cửa hàng nông sản đều sử dụng tủ cấp đông để lưu trữ thực phẩm với nhiệt độ tối thiểu – 18 độ C trong khoảng thời gian là 30 phút.
  Ưu điểm của việc sử dụng tủ cấp đông để bảo quản thực phẩm
  Khi bỏ thực phẩm vào trong tủ, thực phẩm sẽ có nhiều tinh thể nước đá nhỏ xung quanh, do đó thực phẩm sẽ ít ị phân hủy hơn và giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng.
  Tuy nhiên khi muốn chế biến thực phẩm, bạn nên để nó ra bên ngoài khoảng 30 phút hoặc cho vào lò vi sóng để giã đông thực phẩm trước khi đưa vào chế biến.
  Không chỉ trong nhà hàng, khách sạn và các siêu thị mới dùng loại tủ này. Ngày nay trong nhiều gia đình cũng đang có khuynh hướng mua tủ cấp đông về sử dụng bởi những tiện nghi và đảm bảo của nó.
  Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn mua những đồ dùng hữu ích nhất dùng trong gia đình của mình.

  Thông tin liên hệ
  Website: http://denver.vn/


  Nguồn: http://denver.vn/tu-cap-dong-dung-de-lam-gi.html
   
>

Chia sẻ trang này