1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Công dụng giảm béo của nho và những lưu ý khi sử dụng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 19 Tháng chín 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. haianh62
    Offline

    haianh62

    Bài viết:
    172
    Được thích:
    0
    Nho là một loại quả quen thuộc với chúng ta. Nho chứa những thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó ăn nho đúng cách cũng là một phương pháp ăn uống giúp bạn giảm béo một cách hiệu quả.
    Chứa chất chống oxy hóa
    Nho có chứa các chất chống oxy hóa và chống gốc tự do nên không chỉ giúp giảm cân mà còn ngăn ngừa những dấu hiệu tuổi tác, chống lão hóa. Các chất chống oxy hóa trong nho khi vào cơ thể cũng giúp đốt cháy chất béo, giảm sự tích tụ mỡ thừa và góp phần hỗ trợ công cuộc giảm cân.
    Nho có chứa các chất chống oxy hóa và chống gốc tự do nên không chỉ giúp giảm cân nhanh hiệu quả mà còn ngăn ngừa những dấu hiệu tuổi tác, chống lão hóa
    Giàu chất xơ
    Hầu hết, các chế độ ăn kiêng dễ khiến bạn bị táo bón. Nhưng trong nho nhất là vỏ nho có chứa nhiều chất xơ, sẽ giúp cho hệ tiêu hệ hóa khỏe mạnh. Do đó, một trong lợi ích quan trọng của việc ăn nho là giúp bạn phòng ngừa được bệnh táo bón. Tác dụng này cũng gián tiếp giúp bạn có thể giảm cân nhanh chóng.
    Chứa ít chất béo
    Về cơ bản, nho được chọn để giúp giảm cân vì có chứa ít chất béo không bão hòa. Nho chứa rất ít calo nên ăn nho sẽ không khiến bạn bị tăng cân.
    Nho có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, bảo vệ mắt và chống táo bón
    Lưu ý khi ăn nho để có thể giảm cân:
    - Ăn nho cả vỏ: Để giảm cân nhanh, bạn nên ăn nho để cả vỏ. Vỏ nho là thành phần nhiều dinh dưỡng nhất và rất cần thiết cho chế độ giảm cân. Hơn nữa, vỏ nho không mùi nên bạn có thể dễ dàng ăn nho ngay khi để cả vỏ. Trước khi ăn nho nên rửa và dùng giấy lau sạch vỏ.
    Nho để nguyên trái thì thường trơn nên khó thực hiện các món tráng miệng hay khi kết hợp với các thực phẩm khác. Do đó, bạn có thể cắt nho thành miếng để thưởng thức.
    - Nên ăn nho đỏ: Bạn nên chọn ăn nho đỏ vì loại nho này chứa resveratol, hợp chất chống lão hóa mạnh nhất và giúp tái tạo tế bào nhiều hơn trong các loại nho khác. Nhờ đó, loại nho này cũng có khả năng đốt cháy chất béo cao và giúp bạn giảm cân nhanh hơn các loại nho khác.
     
>

Chia sẻ trang này