1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công dụng của thiết bị khởi động mềm tại Kim Long

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maymoc01, 26 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. maymoc01
  Offline

  maymoc01

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Một bước tiến bộn gần đây, nhiều cơ sở sản xuất có công suất tiêu thụ điện lớn như các trạm bơm nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, xí nghiệp sản xuất và chế biến nông hải sản, hoa quả… đã sử dụng thiết bị “khoi dong mem” (Soft Start).

  [​IMG]

  Điện năng tiêu thụ trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp lớn là yếu tố làm cho giá thành sản phẩm tăng làm giảm khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Vì vậy cần phải giảm điện năng tiêu thụ để hạ giá thành sản phẩm và thiết bị khoi dong mem là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.
  Khởi động mềm là thiết bị điện tử được trang bị chỉ để thay thế cho phương pháp khởi động “sao/tam giác” nhằm giảm thêm dòng điện khi khởi động, nhưng không có khả năng điều khiển tốc độ động cơ.
  Khởi động mềm tăng dần vận tốc động cơ đến tốc độ làm việc nhưng không thể giúp động cơ vận hành ở các vận tốc khác. Thiết bị điện tử công suất này thay thế các điều khiển sao - tam giác truyền thống và rất thích hợp cho các ứng dụng bơm/ quạt li tâm để hạn chế dòng khởi động. Đây là giải pháp kinh tế nhất để khởi động/ dừng động cơ công suất lớn nhờ:
  - Giảm tác hại do quá trình quá độ động học của lưu chất như triệt sự va đập nước khi khởi động/ dừng bơm.
  - Bảo vệ tránh chạy không tải, mất hoặc ngược pha, quá tải động cơ, kẹt cơ khí.
  - Giảm ảnh hưởng đến nguồn cung cấp (dòng đỉnh và sụt áp khi khởi động)
  - Khả năng giao tiếp với mạng điều khiển.

  Những ưu điểm trên giúp cho hoạt động của động cơ được trơn tru không gây tổn thất điện năng giúp doanh nghiệp giảm chi phí về điện tăng cao năng xuất qua thiết bị khoi dong mem.

  Kim Long V.T là nhà phân phối độc quyền biến tần powtran tại việt nam , cung cấp các thiết bị khoi dong mem với uy tín chất lượng tuyệt đối . Các thông tin về sản phẩm biến tần và khoi dong mem quý khách hãy ghé thăm website : powtran.com.vn .
  Nguồn : Công dụng của thiết bị khởi động mềm tại Kim Long
   
>

Chia sẻ trang này