1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công dụng của mặt nạ phòng độc

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 8 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Vai trò và tầm quan trọng của mặt nạ phòng độc
  Sự cần thiết và vai trò của mặt nạ phòng độc. Trang bị bảo hộ lao động cá nhân là những dụng cụ, phương tiện cần thiết phải trang bị cho người lao động khi tham gia lao động sản xuất để ngăn ngừa giảm thiểu tai nạn lao động và bảo vệ sức khỏe khi làm việc hay thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại.

  [​IMG]

  Vai trò mặt nạ phòng độc
  Trong khi làm việc tại môi trường làm việc có nhiều khói bụi, nhiều chất độc hại thì việc sử dụng các sản phẩm bảo hộ như mặt nạ phòng độc đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn cũng như nhu cầu của người lao động trong môi trường có nhiều khí độc hại là thực sự rất cần thiết.
  Đa dạng các sản phẩm
  Các sản phẩm mặt nạ phòng độc được phân phối bởi công ty TNHH Phúc Nam Anh luôn đảm bảo các điều kiện về chất lượng khắt khe nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Các sản phẩm bán chạy của công ty như:
  - Mặt nạ phòng độc 3M
  - Mặt nạ phòng độc Nga
  - Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc
  Vai trò mặt nạ phòng độc
  Những sản phẩm này được sản xuất bằng những vật liệu tốt và cực kì an toàn như nhựa cao cấp và màng poly kết hợp với pin lọc hoạt tính được dùng trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hóa chất... Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi được bán ra thị trường. Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ và vô cơ dạng thông thường. Sản phẩm có bán tại Cty TNHH Phúc Nam Anh.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Phúc Nam Anh
  616 Núi Thành - P. Hòa Cường Nam - Q. Hải Châu - TP Đà Nẵng
  Hotline: 0986 37 00 22 - 05113 99 12 18
   
>

Chia sẻ trang này