1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công dụng của các bình cứu hỏa

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 26 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Hiện nay ở trên thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy thường có mấy cơ bản như bình cứu hỏa CO2, bình chữa cháy bột. Tuy nhiên, mỗi loại thiết bị lại có các tính năng khác nhau, phù hợp với đám cháy khác nhau. Bình cứu hỏa CO2 dùng để dập tắt các đám cháy do chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (methan, gas) các đám cháy liên quan đến các thiể bị điện như động cơ máy biến áp.Trên bình thường ghi rõ CO2, hoặc MT2, MT3, MT5
  [​IMG]
  bình cứu hỏa khí co2 có tác dụng làm loãng đám cháy, do đó không thể chữa ngoài trời mà chỉ chữa trong nhà, khoảng cách dập gốc lửa khoảng 1,5m. Nhưng do đặc tính CO2 gây ngạt, nên cũng không thể bình để chữa cháy trong phòng kín có người ở.. Ưu điểm là sau khi sử dụng, khí Co2 bay hết không làm ảnh hưởng đến những trang thiết bị, linh kiện điện, điện tử, vi tính; đặc biệt là an toàn với đồ ăn. Trang bị bình CO2 ở gian bếp rất tiện lợi.

  Bình chữa cháy bột: Có nhiều loại khác nhau, để chữa các vật liệu cháy có đặc tính khác nhau, được ký hiệu lần lượt là A, B, C và D hoặc E.
  Trên đây là các chia sẻ của Thái Anh về công dụng cũng như giới thiệu các loại bình cứu hỏa phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng đây sẽ là một phần kiến thức dự phòng cho các bạn, hi vọng các bạn sẽ có 1 môi trường sống an toàn, đảm bảo hơn trước.
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  mình thấy các hộ gia đình thường sử dụng bình chữa cháy bột
   
>

Chia sẻ trang này