1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cộng đồng mạng "sốt xình xịch" với tin đồn Maria Ozawa đến Việt Nam

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi nhocpro37tk, 26 Tháng năm 2013.

    Chia sẻ trang này

  1. nhocpro37tk
    Offline

    nhocpro37tk Staff Member

    Bài viết:
    121
    Được thích:
    8
    Liệu Maria Ozawa có thực sự xuất hiện tại Việt Nam?    Chỉ sau một giờ được đăng tải lên GameK, thông tin việc Maria Ozawa sẽ ghé thăm Việt Nam đã gây náo loạn các trang mạng xã hội. Nhân vật này có lẽ không quá xa lạ với đại bộ phận thanh niên với vẻ đẹp hoàn hảo lai giữa Á Đông và Tây Phương.
    [​IMG]
    Theo một nguồn tin cung cấp cho GameK thì Maria Ozawa sẽ tới Việt Nam để thực hiện vai trò quảng bá cho một sản phẩm do VDC-Net2E phát hành trong thời gian tới. Hiện tại thì đại diện nhà phát hành này đã có mặt tại Nhật Bản để tiến hành đàm phán với nữ diễn viên nổi tiếng. Có nhiều khả năng Maria Ozawa sẽ ghé thăm Việt Nam trong khoảng tháng 9 năm nay để tham gia một số sự kiện cũng như thực hiện vài bộ ảnh cosplay để quảng bá cho sản phẩm của VDC-Net2E.
    [​IMG]
    Còn nhớ một năm trước, trang fan page của Maria Ozawa đã đăng tải một trạng thái (status) với câu chào được gửi đến Việt Nam (Good Morning, Vietnam...). Sự kiện này đã dấy lên nhiều tin đồn về khả năng nữ diễn viên đang ghé thăm Việt Nam nhưng sự thực thì đó chỉ là lời chào gửi tới sự hâm mộ cuồng nhiệt của rất nhiều nam thành viên Facebook nước ta đối với cô ấy.
    [​IMG]
     
>

Chia sẻ trang này