1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

công cụ không thể thiếu của DN - Bảng kê chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi ducminh1905, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ducminh1905
  Offline

  ducminh1905

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Sau đây Viện đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh sẽ trình bày những nội dung xoay quanh Bảng kê chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệpgiúp mọi người hiểu hơn về loại bảng kê này

  các nội dung xoay quanh Bảng kê chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp

  nếu bảng kê doanh thu bán hàng giúp DN điều hành doanh thu từ hoạt động kinh doanh từ đó nắm được hiệu quả hay biết được mặt hàng nào mang lại lợi nhuận nhất. Thì Bảng kê chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệpcũng vậy. Đi kèm với doanh thu bán hàng thu được luôn là những chi phí phải bỏ ra để có thể thu lại được lợi nhuận.

  Bảng kê chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệplà bản ghi chép lại cá khoản chi phí bán hàng, chi phí quản lý tổ chức nảy sinh trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng đó.

  Dựa vào bảng này, cty có thể nắm rõ được tình hình điều hành chi phí của công ty mình, biết được những chi phí liên hệ nào là hợp lý, chi phí nào cần điều chỉnh sao cho có lợi nhất. Từ đó đưa ra những giải pháp giảm tối đa chi phí .

  ngoài ra, từ bảng kê chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp, ta có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

  Tùy DN có thể làm bảng kê chi phí bán hàng biệt lập hoặc cùng bảng kê chi phí quản lý cty. Nhưng cách tốt nhất để quản lý tổng hợp và đầy đủ, rõ ràng nhất là lập bảng kê khai chi phí bán hàng và chi phí điều hành tổ chức.

  đơn vị có thể có mẫu bảng kê khai chi phí riêng nhưng chúng đều nhằm mục đích tương trợ cho công tác điều hành chi phí hiệu quả hơn.

  Viện đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh rất kỳ vọng bài viết mang lại những thông tin có ích cho các bạn muốn Đánh giá sâu hơn về kế toán.

  nếu các bạn quan tâm đến công việc của 1 kế toán bán hàng hay muốn tham gia 1 khóa học kế toán bán hàng tại Hà Nôi thì hãy đến với Kế Toán Đức Minh. Đến đây mọi người sẽ được đào tạo kế toán thực tế một cách thức nhiều năm kinh nghiệm nhất, đảm bảo sẽ kiếm bạn đọc vững bước trên đường tiến tới thành công.

  Viện đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh - luôn đồng hành cùng học viên
   
>

Chia sẻ trang này