1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Công An điều tra tội phạm bắt giữ thêm một nhóm thủ phạm trộm mô-tô liên tỉnh

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoaseoer, 20 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hoaseoer
  Offline

  hoaseoer

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Vào ngày 16-8 Cảnh Sát giao thông Bến Tre vừa bắt giam khẩn cấp 16 nghi phạm thành viên một nhóm trộm xe máy liên tỉnh khi đang tìm cách đưa xe trộm được ra khỏi địa bàn Bà Rịa đến tỉnh khác tiêu thụ.

  [​IMG]
  Trước đó, 17 kẻ đồng bọn trong nhóm trộm xe máy liên tỉnh cũng đã bị Công An giao thông Phan Thiết bắt khi đang trên đường tẩu thoát cùng xe. Góp phần triệt phá thêm một nhóm trộm mô-tô liên tỉnh.


  [​IMG]
  Đến 2 giờ 45 ngày 16-3khi thủ phạm điều khiển xe máy hiệu Sirius bị bẻ khoa chong trom xe may đã lấy cắp được Đà LạtĐiện Biên Phủ đến trạm của tổ công tác thì bị các chiến sĩ Cảnh Sát điều tra tội phạm yêu cầu dừng mô-tô để kiểm tra. Nhưng mà nghi phạm không chấp hành mà tăng tốc bỏ chạy. Năm cán bộ cán bộ lập tức truy theo. Với nhiều hiểm nguy, vất vả trên đoạn đường 2km, các anh đã khống chế hoàn toàn, bắt giam được nghi phạm rồi bàn giao cho Cảnh Sát giao thông Mỹ Tho để điều tra, xử lý theo chức trách.
  [​IMG]
  Qua điều tra Cảnh Sát giao thông Đồng Hới bắt giữ thêm các đối tượng thành viên nhóm trộm xe máy liên tỉnh. Theo điều tra lúc đầu chỉ trong ngày 26/3, 3 thủ phạm đã tiến hành 2 vụ trộm tại Hưng Yên. Các nghi phạm có hành tung rất bí ẩn và rất khó bị phát hiện.


  [​IMG]


  [​IMG]
  Công An giao thông Phủ Lý nhận định đây là đường dây ăn cắp xe liên tỉnh quy mô và đang mở rộng điều tra.


  [​IMG]
  Theo điều tra, khuya ngày 17tháng2, tổ công tác số 2 thuộc Phòng Công An điều tra tội phạm Thái Bình đang làm nhiệm vụ trên đường Số 8 thì biết được tin báo của Cảnh Sát giao thông Mỹ Tho cómột đối tượng vừa trộm xe máy, có thể đang chạy trốn hướng đi Cẩm Phà nên tổ chức đón đầu ngăn chặn.


  Qua đây, tổ chức Công An khuyên người dân phải hết sức coi chừng với thủ phạm trộm xe máy tăng cao trong thời gian gần đây và có biện pháp chong trom xe may.
   
>

Chia sẻ trang này