1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Condotel đó là gi? Có nên đầu tư sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này không?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi sofm9212, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sofm9212
  Offline

  sofm9212

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Dự án condotel là gì? Cách thưc điều khiển của nó ra sao?
  Từ năm 2015 trở lại đây ngành du lịch hay bất động sản, trong phân khúc nghỉ dưỡng cấp cao thì căn hộ condotel được nhắc tới không hề ít nhất khiến quý khách hàng cần phải tự hỏi căn hộ condotel là gì? Hình thức vận hành của dự án condotel như thế nào? Nó có cần phải đó là khách sạn thông thường không?
  [​IMG]
  condotel đó là viết tắt của từ Condo và hotel đó là của sự hợp nhất giữa căn hộ và khách sạn. sản phẩm là cái tên nhắc tới nhiều hàng đầu giới đầu tư bất động sản bây giờ. Không rất giống như một khách sạn thường thường thường, mỗi Khách sạn căn hộ ở đây lại có một chủ có được riêng. ở dự án condotel này, quý vị sẽ được trang bị đầy những tiện nghi cùng khá nhiều vật dụng trong gia đình khác. Đây giống như một ngôi nhà thứ 2 của bạn vậy.
  quản lý dự án condotel thế nào:
  chủ đầu tư quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng biệt
  + hoạt động theo hình thức Timeshare
  + đông đảo nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng
  + Mua quyền chiếm hữu và sử dụng
  + kết hợp với những tiện ích chung của toàn hệ thống
  + Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư.
  Chi phí đển đầu tư một căn hộ condotel đó là bao nhiêu

  Mỗi căn condotel có giá từ 2 tỷ cho đến 4 tỷ, tùy thuộc vào số căn và công xuất phòng. giả dụ như Condotel Hồ Chí Minh, 1 căn 2 Pn ở đây có giá chừng 3 tỷ đồng.
  doanh thu cho thuê được chia như thế nào?
  đơn vị sẽ cam đoan thuê lại condotel của KH với mức sinh lời tối thiểu 10%/ năm. Trong 5 năm. Bên cạnh đó ở Condotel Hội An quý khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thông Vinpearl.
  kề bên việc kiếm được doanh thu từ việc cho thuê, khách hàng oàn toàn yên tâm về sự nâng cao giá của bất động sản này. hầu như dự án condotel, ưu việt đó là những căn hộ condotel có tên tuổi, đã từng có sự nâng cao giá gấp 2 lần trong một khoảng thời gian không cực kỳ dài.
  Xem thêm thông tin dự án:
  Vinpearl Condotel Phú Quốc
   
>

Chia sẻ trang này