1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cơn sốt mon central trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hoalinh151, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoalinh151
  Offline

  hoalinh151

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Cơn sốt chung cư 29 láng hạ trên thị trường nhà đất trong thời gian gần đây

  HD Mon central một dự án đc CĐT Hải Đăng bắt đầu xây dựng từ giữa năm 2016 và dự đoán hoàn thành trong năm 2018.

  - Tên dự án: mon central 29 láng hạ

  - địa điểm công trình: Số 9, ngõ 29 đường Láng Hạ, phường Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

  - Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng

  - nhà tư vấn thiết kế: công ty CP tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam.

  - Cách thức đầu tư: Đầu tư xây mới

  mon central thời điểm này đang là tâm điểm của các sàn giao dịch nhà đất, vị trí đẹp giá thành từ CĐT lại tốt, xây dựng theo đúng tiến độ 120% cho nên khách hàng mua căn hộ tại đây thì thực sự yên tâm.

  Khách hàng thì vô cùng mong mở bán để tỏ sự minh bạch bán đúng giá không phải mua chênh lệch nhưng ngày ấy còn xa không thì được CĐT tiết lộ vào giữa tháng này sẽ giới thiệu Hải Đăng Mon central đến khách hàng và nhận đặt cọc từng chung cư cao cấp tại nơi đây

  Trong thời điểm mới đây những công ty sàn giao dịch đã nộp đơn mong chủ đầu tư xem xét để làm đại lý ủy quyền cung cấp chính thức dự án tuy vậy chưa đc phê duyệt một phần vì năng lực kèm còn kém đặc biệt công ty sàn giao dịch Max Land một công ty mạnh đang bán dự án Golden Field và dự án Mỹ Đình Pearl cũng đã nộp đơn nhưng lại vẫn chưa đc CĐT chấp thuận.

  Dù chưa mở bán và rất nhiều công ty tạo mối quan hệ với CĐT bắt đầu nhận đặt thiện chí của khách hàng nhưng đây hoàn toàn là tự nhận chứ ko phải trên danh nghĩa của CĐT hay công ty phân phối dự án.

  Khuyến cáo khách hàng tất nhiên là sẽ có thể có 1 số người sử dụng mối quan hệ để lấy đc nhưng ko phải ai cũng có thể lấy đc vây lên người mua đặt thiện chí vừa mất thời giờ có đôi khi gặp lừa đảo có khả năng tiền mất tật mang mà không lấy được căn hộ chung cư. vì vậy lên người mua hãy gọi trực tiếp cho Mr Tùng đại diện nhận cọc của KH để đặt chung cư tại dự án dự án mon central láng hạ. SĐT liên heej: 0981.53.8383

  Kính chúc quý KH sức khỏe và thành công !
   
>

Chia sẻ trang này