1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Color Me Run gia vị kèm theo cho tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 6/2015

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi raovathay123, 4 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. raovathay123
  Offline

  raovathay123

  Bài viết:
  51
  Được thích:
  1
  Vào tháng cuối tháng 6 năm nay, nếu các bạn có dịp ghé thăm Đà Nẵng hay du lịch với các tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm … sẽ có dịp tham gia và thưởng thức sự kiện thể thao độc đáo, sống động “Đường chạy sắc màu - Color Me Run”.
  [​IMG]
  "Đường chạy sắc màu" được tổ chức dựa theo Ngày hội sắc màu Holy của Ấn Độ và hiện đang là một chuỗi hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm một lần tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là lần đầu tiên “Color Me Run” được tổ chức trên cả ba thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh, Đà NẵngHà Nội.
  [​IMG]
  Đường đua vui nhộn với sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ
  Với thông điệp “We’ll Be United”, chương trình mong muốn nâng cao tinh thần thể thao, khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng, mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc sắc màu tuyệt vời trên khắp các miền đất nước. Tất cả sẽ cùng kết nối tại Đường Chạy Sắc Màu 2015.
  Thời gian: 13h00 - 20h00, ngày 27.06.2015
  Địa điểm: Công viên Châu Á, số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
   
>

Chia sẻ trang này