1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Coi bói sim phong thủy điện thoại có hợp với qúy vị hay không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi simsim123, 24 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. simsim123
  Offline

  simsim123

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Để xem bói số điện thoại cần đến những nhân tố ngũ hành. Chắc bạn đã biết về mệnh của mình. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có con số phù hợp nên chọn. Đây là con số may mắn. Vì thế, khi chọn số điện thoại cực ý nghĩa, đầu tiên bạn hãy nắm rõ về mệnh của mình đã nhé! Theo suy nghĩ phong thủy, người thuộc mệnh Mộc nên chọn số điện thoại có những con số đuôi là 1, 3 hoặc 4. Người mệnh Kim nên chọn số có số đuôi là một, hai, 5, 6, 7 hoặc là số 8. Người thuộc mệnh Thủy nên chọn các số cuối là 1,6, 7. Trong khi đó, người mệnh Hỏa nên chọn những số cuối là 3, 4, 9. Còn nếu thuộc mệnh Thổ thì số 0, 2, 5, 8, 9 được xem là những con số may mắn đấy.

  Cách http://phongthuysim.vn/xem-phong-thuy-sim

  Việc xem số điện thoại phong thủy không hề khó. nhưng để chọn sim bạn cũng cần nắm rõ được ý nghĩa của những con số khi chúng kết hợp với nhau. nếu dãy số có sự trung hòa giữa những con số lẻ và các con số chẵn thì sẽ tạo ra được nhiều điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân. Số chẵn sẽ mang yếu tố âm còn số lẽ mang yếu tố dương. Trong đấy, số 0 và số 5 được xem là trung tính. Trong toàn bộ các con số thí số 6, 8 và 9 là các con số được ưa chuộng nhất vì đều là số vận may, phát tài, phát lộc. nếu là người kinh doanh, bạn nên chọn lọc số điện thoại có những con số này.
   
>

Chia sẻ trang này