1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có trong tay tấm bằng cử nhân Dược bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangyduochn, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangyduochn
  Offline

  caodangyduochn

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Thi liên thông cao đẳng Nghề Dược có khó hay không.


  Theo qui chế tuyển lớp Liên thông cao đẳng nghề Dược Ngành Y Dược hiện hành có phải đợi sau 36 tháng mới được học Liên thông chính quy nữa không,Học Liên thông cao đẳng Ngành Dược chính quy từ trung cấp Dược ở đâu.


  ứng cử viên đổ xô học Liên thông cao đẳng ngành Dược Y Hà Nội.


  Theo thông tư mới nhất từ Bộ Y tế thì sắp tới để từng bước chuẩn hóa cũng như nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế, thì từ năm 2018 trở đi các cơ sở Y tế sẽ không tuyển dụng nhân lực có trình độ trung cấp, và từ năm 2020 sẽ chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế đạt chuẩn trình độ từ cao đẳng nghề Dược trở lên.

  [​IMG]

  Xét tuyển Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur thời điểm nào dễ trúng tuyển?


  Ông Phạm Thành Luân, Trưởng Phòng công tác HSSV cho rằng, Thông tư số 66/2012 đã sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định ban hành đào tạo liên thông trình độ cao đẳng nghề Dược Cao đẳng Y Dược đã mở ra nhiều cơ hội cho học viên các trường trung cấp Ngành Dược khi muốn học lên bậc học cao đẳng.


  cao đẳng Ngành Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Ngành Y Dược Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT).


  Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo Nghề Dược sĩ Cao đẳng Điều Dưỡng tphcm hệ chính quy cho Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận thông báo tuyển lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược Dược học chính quy năm 2016.


  Điểm đạt khi thi Liên thông cao đẳng ngành Dược Dược học là bao nhiêu.


  Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo sinh viên, cao đẳng ngành Dược Dược Hà Nội thông báo mở rộng chỉ tiêu nhận tuyển Liên thông cao đẳng ngành Dược Dược học và cao đẳng Điều Dưỡng chính qui từ trình độ trung cấp Dược học, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều khoản như sau.


  Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ cao đẳng ngành Dược Ngành Y Dược để tham gia công tác và quản lý cho các doanh nghiệp Ngành Dược sẽ tăng không vượt quá so với các năm trước.


  Điều này cũng một lần nữa nhất định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân cao đẳng Dược học sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của người học,Việc học mức độ khó hơn lên trình độ Cao đẳng Y Dược là việc cần thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Ngành Y Dược.

  [​IMG]  sinh viên có thể đăng ký học liên thông cao đẳng ngành Dược học ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật, đúng đắn cho những đối tượng vừa học vừa làm.


  Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Y Dược Ngành Y Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường cao đẳng ngành Dược Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Ngành Dược theo quyết định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.


  Nhà trường ban phát và tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

  Xem thêm chi tiết: http://caodangykhoa.com.vn/cao-dang-duoc-tp-hcm-ra-truong-ban-thuoc-thu-nhap-cao-khong

  Học sinh đăng kí dự thi Liên thông liên lạc theo số điện thoại ban tư vấn thi tuyển để được hướng dẫn cụ thể.  Phòng tuyển lớp cao đẳng nghề Dược Nghề Dược số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Khương Trung – Thanh Xuân – thủ đô Việt Nam (cạnh cầu vượt Ngã Tư Sở).


  Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343 Website: Liên thông cao đẳng Ngành Dược.
   
>

Chia sẻ trang này