1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có thể cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 15 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Trong những năm gần đây implant ngày càng được nhiều người tin dùng nhưng có một số kiến thức cơ bản về phương pháp này mà nhiều người vẫn chưa biết vì vậy nội dung sau trung tâm implant và niềng răng uy tín Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn nhé
  [​IMG]
  Để đặt Implant thông thường xương cần phải đủ bề dày và bề sâu tối thiểu nào đó. Thực tế tại Việt Nam, đa số bệnh nhân để mất răng rất lâu hoặc bị mất răng do bệnh nha chu nên xương tiêu nhiều, thường là thiếu xương để đặt Implant. Mong muốn có ngay răng giả sau khi bị mất răng là yêu cầu chính đáng của bệnh nhân. Khoa học kỹ thuật đang nổ lực và đạt được một số thành quả trong công việc cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, điều này điều này chỉ có thể thực hiện được khi có một số diều kiện như: Tình trạng xương và sức khoẻ của bệnh nhân. Răng mất không phải là răng chịu chức năng nhai chủ lực của hàm. Sử dụng Implant thế hệ mới ( nên giá điều trị sẽ cao hơn ). Như hệ Implant Nobel Biocare . Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Implant. Với khả năng chuyên sâu về răng giả, Nha Khoa Đăng lưu rất có kinh nghiệm trong việc phối hợp cắm ghép Implant và phục hình răng giả trên implant sao cho thật thẩm mỹ, ít đau, lâu dài và tiết kiệm cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này