1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có những loại máy hút chân không nào

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi DangThuThao, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. DangThuThao
  Offline

  DangThuThao

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  CC Lê Thành, An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
  Hiện nay, công nghệ chân không được nhiều người biết đến với công dụng bảo quản thực phẩm tốt nhất, với phương pháp bảo quản thực phẩm bằng công nghệ chân không, thực phẩm sẽ bảo quản được lâu hơn so với cách bảo quản thông thường, mà vẫn giữ được vị tươi ngon của thực phẩm, cũng giá trị dinh dưỡng hay màu sắc của thực phẩm.

  Theo nhu cầu đó của người tiêu dùng, công nghệ chân không phát triển cho ra đời các dòng máy hút chân không chuyên dùng để hút và đóng gói thực phẩm, trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy cho người tiêu dùng lựa chọn: máy hút chân không mini là dạng máy chuyên dùng trong gia đình, hoặc các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, dùng đóng gói với số lượng ít sản phẩm; Máy hút chân không công nghiệp là dạng máy tự động với buồng hút lớn, có thể hút và đóng gói nhiều túi cùng lúc, chuyên sử dụng trong các cơ sở đóng gói sản xuất số lượng lớn sản phẩm phân phối ra thị trường.

  Với nhiều dòng máy, loại máy khác nhau, chúng ta ai cũng luôn có sự phân vân, và không biết nên lựa chọn lại máy nào là tốt nhất. Đây là câu hỏi mà ai cũng quan tâm, trên thị trường hiện nay.

  Loại máy hút chân không mini có các loại máy như:
  - - Máy hút chân không DZ 300A, DZ 300B là dòng máy hút chân không xuất sứ tại Trung Quốc. Dòng máy mini nhưng lực hút cũng khá mạnh, hút được nhiều loại bao bì khác nhau trên thị trường.

  [​IMG]


  - Máy hút chân không IS 100, IS 200, IS 500… là dòng máy của Hàn Quốc, tuy nhiên với dòng máy này người tiêu dùng rất khó để tìm mua loại túi chuyên dụng của máy trên thị trường.

  [​IMG]


  Các loại máy hút chân không công nghiệp:
  - Máy hút chân không công nghiệp tự động với buồng hút lớn: DZ 400, DZ 500, DZ 600,... máy hút được số lượng lớn sản phẩm, và có thể dùng liên tục.

  [​IMG]


  - Máy hút chân không dạng có định hình: DZ 300x2, DZ 600x2 chuyên dùng hút các loại thực phẩm như chè, café, hạt điều,…

  Đây là những dòng máy để cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
  Nguồn: dienmaythienlong.com
   
>

Chia sẻ trang này