1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có người yêu sau khi nâng mũi Sline

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv1, 8 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv1
  Offline

  duythangtmv1

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Sự khác biệt lớn nhất của nâng mũi tạo hình s line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian. S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.
  >>> nâng mũi không phẫu thuật
  Dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến nâng mũi sLine đường nét nâng mũi S-Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S-line sử dụng sụn , với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm vì không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Mà bạn chỉ việc lo lắng là làm sao giải thích vẻ đẹp mới của mình với những người xung quanh.
  Tại sao nâng mũi S line an toàn phải thực hiện tại Bệnh viện?
  Với kỹ thuật cổ điển, ca nâng mũi chỉ cần 10-15 phút gây tê. Nhưng sửa như vậy thì không thể chỉnh hình toàn bộ mũi, đầu mũi không thon gọn thành chữ A, không dài kín.Về lâu dài biến chứng bóng đỏ, lộ song, thủng da đầu mũi là hoàn toàn có thể xảy ra.
  S line phức tạp hơn bởi nó làm đẹp mũi theo đúng tiêu chuẩn: gọt xương mũi to, cắt cánh, kéo dài đầu mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân…
  Do đó, nâng mũi S line sẽ an toàn khi làm tại Bệnh viện bởi hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại và đủ tiêu chuẩn đáp ứng các quy trình hồi sức, vô trùng…
  Bạn lưu ý tất cả các ca nâng mũi S line đều phải thực hiện ở Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ mới là an toàn.
  Xem thêm : nâng mũi ở đâu đẹp
   
Tags: nâng mũi
>

Chia sẻ trang này