1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có nên sử dụng dịch vụ thuê vps?

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Những cá nhân có nhiều dữ liệu hay những doanh nghiệp nhỏ với hệ thống thông tin đơn giản, ít dữ liệu thì có 3 giải pháp đó là hosting, máy chủ ảo và máy chủ. Tuy nhiên, để lựa chọn được cho mình giải pháp phù hợp là vấn đề khó của nhiều doanh nghiệp,cá nhân.

  Máy chủ ảođược coi là giải pháp trung lập nhất trong 3 giải pháp bởi một máy chủ tạo ra nhiều máy chủ ảo và một máy chủ ảo lại tạo ra nhiều hosting. Một máy chủ có thể tạo ra nhiều máy chủ ảo bằng phương pháp chia sẻ tài nguyên có sẵn trên máy chủ. Các máy chủ ảo thực hiện được các chức năng của một máy chủ thông thường: lưu trữ dữ liệu, chia sẻ thông tin giữa các máy tính liên kết đến máy chủ, tạo ra các server cấp thấp hơn: hosting, mail server…

  Với các cá nhân có đam mê với hệ thống web hay server hay game, khi mới bắt đầu xây dựng thì nên thuê máy chủ ảo bởi chi phí để thuê máy chủ ảo sẽ nhỏ hơn việc thuê máy chủ và máy chủ ảo có tài nguyên ít hơn máy chủ vật lý như vậy sẽ tránh lãng phí tài nguyên.

  Còn với các doanh nghiệp mới với lượng thông tin của doanh nghiệp chưa lớn cùng tài chính chưa ổn định thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là giải pháp tối ưu nhất bởi dịch vụ Thuê máy chủ ảo Vpssẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho hoạt động của doanh nghiệp.

  Được lợi gì khi sử dụng dịch vụ Cho thuê máy chủ ảo.

  - Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo cung cấp cho người dùng một máy chủ ảo hoạt động như máy chủ vật lý bình thường, thực hiện đầy đủ các chức năng của một máy chủ: lưu trữ, không gian kết nối, chia sẻ.

  - Doanh nghiệp, cá nhân có thể lựa chọn cấu hình máy chủ và gói dịch vụ cho thuê máy chủ ảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  - Được đơn vị cung cấp tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như khắc phục sự cố hiệu quả, nhanh chóng.

  - Được nâng cấp máy chủ hay chuyển đổi gói dịch vụ dễ dàng khi có nhu cầu, tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê máy chủ ảo thì việc nâng cấp máy chủ có đôi chút khó khăn do tài nguyên trên máy chủ ảo còn phụ thuộc vào tài nguyên có sẵn trên máy chủ vật lý.

  Với ưu điểm tiết kiệm chi phí đầu tư mà doanh nghiệp, cá nhân vẫn có một máy chủ hoạt động hiệu quả, phục vụ cho việc làm website, làm game hay lưu trữ có thông tin, dữ liệu, tạo không gian kết nối, chia sẻ dữ liệu cho các máy tính trong hệ thống. Dịch vụ thuê máy chủ ảo được nhiều cá nhân, doanh nghiệp cho giải pháp không gian lưu trữ trên internet.
   
>

Chia sẻ trang này