1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có nên làm răng khểnh nhân tạo?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Y học hiện đại không khuyến khích bệnh nhân làm răng khểnh, dù làm theo phương pháp nào.bài viết sau phục hình răng sứ bằng phương pháp trong rang uy tín Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn những nguy cơ khi làm răng khểnh nhân tạo nhé.

  Các nguy cơ viêm lợi, nha chu: các trường hợp nha sĩ sử dụng vật liệu composite kém chất lượng không phải là hiếm. Các chất liệu composite “dỏm” không chỉ dễ đổi màu mà còn có nguy cơ gây viêm lợi, nha chu… vùng răng khểnh nhân tạo rất cao.
  [​IMG]
  Ảnh hưởng đến khớp cắn và quá trình ăn nhai: làm răng khểnh bằng phương pháp bọc sứ là một kỹ thuật khó, vì nha sĩ không chỉ cần tính toán thật kĩ để mão răng sứ chụp khớp lên cầu răng thật, mà còn cần tạo độ khểnh tự nhiên đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình mài răng, bọc răng… có thể dẫn đến cập kênh, gây bất tiện trong quá trình ăn nhai, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công răng thật.

  Ảnh hưởng đến các răng khác: Răng khểnh, thực chất là chiếc răng mọc chìa ra, lệch lạc so với các răng còn lại trong hàm, lực cắn của nó yếu hơn nhiều so với các răng còn lại. Răng khểnh cũng khó vệ sinh hơn, dễ bị mảng bám và nguy cơ sâu răng rất cao.
   
>

Chia sẻ trang này