1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có nên làm chìa khóa ô tô dự phòng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungdt, 25 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dungdt
  Offline

  dungdt

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Ngoại trừ trường hợp người cho mượn xe quá đa nghi cho rằng bạn muốn cóp-pi mộtchia khoa otolàm của riêng, còn thì bạn chịu khó nhanh chân đem xe đến quầy sửa khóa hoặc gọi điện thoại mời thợ đến tận nơi phục chế một chìa khóa khác, thế là xong! Có khi người cho mượn xe còn cảm ơn bạn đã làm lại cho họ một chìa mới đẹp và xịn hơn chìa gốc rất nhiều (!).
  Khi không có chia khoa oto dự phòng
  Ðể tránh dằn xóc sút mất chia khoa oto , không nên treo móc vật trang trí lỉnh kỉnh và nặng nề vào chìa; hoặc cũng có thể xỏ chìa với xâu xích nhỏ móc vào xe. Cũng có thể chọn cách làm chia khoa oto dự phòng! Thợ sẽ lắp chìa mẫu (của khách đưa) và chìa thô (do thợ có sẵn) vào hai ngàm của máy bào tiện ở hai vị trí song song, sau đó (lấy chìa mẫu làm chuẩn) điều chỉnh đĩa bào cắt chuyển động qua lại để loại bỏ phần thừa trên chìa thô. Chìa bằng đồng thau hàng nhập tốt hơn loại làm trong nước (quá mềm nên dễ bị biến dạng khi vặn).
  Hiện nay trên thị trường có bán các loại khóa mới tăng khả năng chống phá khóa vì được thiết kế lỗ lõm to nhỏ trên mương chìa. Nếu có chia khoa oto mẫu thì thợ khoan lỗ y theo ngay. Nếu không thì, sau khi kiểm tra ổ khóa, dò ra trật tự và kích cỡ các lỗ lõm thế nào, thợ lấy chìa thô khoan theo thế nấy. Phần tiện chìa thì thợ khoá chỉ quy cách chìa để thợ tiện có máy chuyên dụng làm. Kinh nghiệm của thợ sửa khóa lâu năm là trước tiên phải xác định độ dài của các loại chìa , biết trật tự bố trí các răng - nhíp trong ổ khóa… Nhờ vậy thợ tiết kiệm nhiều công sức trong các công đoạn phục chế chìa như tiện răng - nhíp, khoan ruột, xẻ rãnh mương…
   
 2. nutu768
  Online

  nutu768

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này