1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có nên khảo sát sơ bộ trước khi chuyển nhà không?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangduc11, 1 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangduc11
  Offline

  quangduc11

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Trước khi làm một việc gì nếu chúng ta có khảo sát trước thực tế thì khi bắt tay vào làm việc mọi việc sẽ diễn ra suông sẻ tránh những phát sinh ngoài ý muốn. Việc chuyển nhà cũng vậy trước khi chuyển nhà cần khảo sát sơ bộ thực tế xem thế nào là một việc hết sức cần thiết và nên thực hiệ để công việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi nhất và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng được những công việc cần khảo sát trước khi bắt tay vào chuyển nhà


  [​IMG]


  Nếu không có sự khảo sát, không đánh giá được mức độ công việc để có sự chuẩn bị, rất có thể đơn vị cung cấp dịch vụ chuyen nha tron goi sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung của khách hàng, nghiêm trọng hơn là có thể dẫn tới sự thiệt hại về kinh tế.


  Công việc khảo sát bao gồm:


  - Khảo sát toàn bộ số lượng đồ đạc cần chuyển như: các loại máy móc thiết bị, đồ gỗ (như tủ tài liệu, bàn, ghế…), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, máy tính, máy photocopy...) đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính…)


  - Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, bao nhiêu tầng, ngõ, hẻm có đủ để xe tải di chuyển không…để có được phương án vận chuyển tối ưu.


  - Khảo sát quãng đường từ địa điểm cũ đến địa điểm mới bằng chương trình đo khoảng cách, nhằm rút ngắn quãng đường đi lại, tiết kiệm chi phí cho khách hàng


  Việc có những thông tin trên sẽ giúp chúng tôi tính toán được nên vận chuyen nha vào giờ nào, có đường khác thuận tiện hơn không, có phải chia đồ đạc ra thành nhiều chuyến nhỏ hay không… Tưởng chừng việc làm này sẽ tốn thời gian vô ích, tuy nhiên nắm bắt trước và đưa ra giải pháp sẽ là một cách để nhân viên vận chuyển và lái xe không phải mất thời gian thoát ra đám kẹt xe dường như vô tận, hạn chế tâm lý bực bội không đáng có hoặc đảm bảo an toàn cho vật dụng cho khách hàng.


  Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng có thể liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Phương. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát tại địa chỉ mà các bạn cung cấp để nắm rõ được tình hình thực tế một cách khách quan nhất, từ đó sẽ đưa ra được những phương án vận chuyển tối ưu theo hướng có lợi cho khách hàng.
   
>

Chia sẻ trang này