1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có nên hay không nên xem sim đẹp phong thủy đối với mọi người

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi simsim123, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. simsim123
  Offline

  simsim123

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Số điện thoại phong thủy là như thế nào và tại sao cần phải xem số điện thoại phong thủy?

  Thực ra, việc bói số điện thoại là phân tích trên rất nhiều phương diện, nhân tố theo thuyết phong thủy để tìm được được sim điện thoại hợp với tuổi và mệnh của khách hàng. một sim điện thoại được cho là hợp với người mua khi những con số trong dãy số điện thoại đều có mối quan hệ tương hỗ với mệnh của chủ sở hữu. Việc bói sim này được xem trên những phương diện như: âm dương tương phối, hành quẻ bát quái, ngũ hành bản mệnh và cửu tinh đồ pháp. Ví dụ: nếu người mệnh Hỏa thì nên chọn sim hợp mệnh hỏa, người mệnh thủy thì chọn sim hợp mệnh thủy và những mệnh khác cũng tương tự. 1 thí dụ khác, nếu ngũ hành của dãy số không bị tương khắc với ngũ hành của chủ nhân thì sẽ rất tốt, còn nếu tương khắc thì nên tránh số điện thoại này. nếu toàn bộ những yếu tốt đều ra kết quả tốt thì số điện thoại đấy sẽ là số điện thoại phong thủy hợp với người dùng.

  Không phải tình cờ mà có khái niệm số điện thoại phong thủy. nếu một số điện thoại được xem là hợp phong thủy khách hàng thì chắc hẳn nó sẽ có ý nghĩa bổ trợ, đem lại may mắn và thành đạt cho chủ sở hữu của nó. Tuy là vật vô tri vô giác tuy nhiên số điện thoại phong thủy hay gọi cách khác là sim phong thủy có tác động rất lớn đến đời sống và vận mệnh của bạn đấy. Vì thế nên, lúc dùng số điện thoại, bạn đừng lơ là việc xem số điện thoại phong thủy nhé! Sim đắt tiền không hẳn đã là sim cực ý nghĩa đối với bạn đâu nhé, những số trong dãy số của sim cần phải có mối quan hệ tương hợp với mệnh của bạn thì đấy mới là sim phong thủy dành cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này