1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có lẽ bạn chưa biết về máy ghi âm tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi uyentiti39, 27 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. uyentiti39
  Offline

  uyentiti39

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Từ khi được phát minh ra đến nay , máy thu âm đã có rất nhiều hiệu lực cũng như hữu ích cho đời sống chúng ta. Nó có ý nghĩa như một người bạn của con người. Máy thu âm giúp chúng ta lưu trữ lại nhưng sự kiện quan yếu , những thông tin đáng lưu nhớ mà con người chẳng thể dùng bộ não để nhớ hết được. Một công năng khác của nó là để lưu giữ thông tin được lâu không bị mất hay quên , khi nào muốn dùng lại thì chỉ việc tìm file thanh âm và bật lên lại. Một mặt giảm bớt của máy thu âm là chỉ lưu giữ được file thanh âm mà chưa lưu trữ được file hình ảnh. Ví như muốn nhân cách hóa lên thì ta nói máy thu âm chính là một bộ não thứ hai lưu trữ thanh âm của con người cũng không sai. Do vậy , bữa nay tôi xin giới thiệu cho các bạn ở đây về những ý kiến chọn lựa của tôi cũng như các người dùng trước để tổng hợp nên bài viết các bạn Nên mua máy thu âm hãng nào đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.
  http://www.dientunhatminh.com/may-ghi-am

  đầu tiên , theo tôi được biết thì máy thu âm cũng không phải xa lạ gì đối với cuộc sống của chúng ta đúng không nào. Do vậy các hãng máy thu âm cũng như chất lượng vật phẩm thì có một số người cũng đã có tìm hiểu và biết qua. Nhưng ở đây tôi xin trình diễn.# cho những người chưa biết gì về cách chọn cũng như máy thu âm nào nên mua nhé.

  Nên mua máy thu âm hãng nào đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay

  Sau đây tôi sẽ đưa ra các chỉ tiêu khách quan mà đa số mọi người chúng ta nên tìm hiểu kĩ khi chọn mua được máy thu âm vừa lòng cũng như mua được loại máy thu âm hãng nào đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay:
  [​IMG]

  -Tiêu chí đầu tiên để chọn máy thu âm chính là xem các phản ứng , Bản năng của máy thu âm đó. Hồ hết mọi người chúng ta dùng máy thu âm đều cho những mục đích hằng ngày như: lưu trữ thông tin cần nhớ , ghi âm lại lời thoại ( giáo viên , bầu bạn , lời dặn dò , … ) , tự lưu trữ lại những thông tin hay những việc cần làm …Ở mức này thì mới đạt ngang mốc nghiệp dư , nên ta chỉ cần chọn loại máy thu âm có các công năng ghi âm , lưu trữ thông tin căn bản là được rồi. Thường nhật các loại máy thu âm này sẽ có bộ nhớ lưu trữ thông tin tầm 1-8 GB , giờ ghi âm cũng tầm 1000 giờ , format file thanh âm cũng ít , chất lượng thanh âm không cao nên chỉ đáp ứng được nhu cầu hằng ngày hoặc giản đơn. Ở dòng vật phẩm cao cấp hơn dùng cho các chuye chuyên dụng thì ngoài các công năng thường sẽ được bổ sung thêm nhiều Bản năng ưu việt như : bổ sung nhiều loại format thanh âm khác nhau , trợ giúp ghi âm qua sóng bluetooth , giảm tiếng ồn hay tạp âm tối đa , có nhiều loại còn trợ giúp cài đặt password để bảo đảm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho máy.
  http://www.dientunhatminh.com/camera-sieu-nho

  -Tiêu chí tiếp theo chính là hãng làm ra. Khi nhắc đến máy thu âm thì không ai không biết đến các hãng như Safa , JVJ , Cenix , JXD , Sony , … Các hãng này đã có thâm niên cũng như sự danh tiếng tốt không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả với các dòng vật phẩm máy thu âm của mình nên các bạn cần lưu ý biên soạn khi chọn mua máy thu âm nhé.

  -Tiêu chí sau chót mà tôi cần giới thiệu cho các bạn chính là giá tiền của vật phẩm. Máy thu âm có mức giá theo tôi tìm hiểu là từ khoảng 500.000 đến 3.000.000 tùy theo từng công năng , hãng làm ra cũng như mục đích dùng của chúng ta. Các bạn nên cân nhắc kĩ các nhân tố trên để chọn mức giá mua máy thu âm thật tốt cho mình nhé.

  Nên mua máy thu âm hãng nào đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay

  Một số nơi đáng tin cậy để chúng ta có xác xuất chọn mua máy thu âm chính là: các siêu thị điện máy lớn trong toàn quốc ( siêu thị Xanh , Big C , Coop Mark , siêu thị điện tử MEGABUY , … )

  Qua bài phân tích trên tôi nghĩ các bạn đã định ảnh được trong đầu về các thông tin liên tưởng đến máy thu âm rồi đúng không nào. Hãy đưa ra các ý kiến cũng như bình chọn về loại cũng như hãng máy thu âm đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay cho tôi nào. Mọi ý kiến đóng góp của các bạn sẽ rất hữu ích cho chúng ta đấy.

  http://www.dientunhatminh.com/camera-mini
   
>

Chia sẻ trang này