1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cơ hội cho bạn mua sắm tại đất nước Indonesia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cho dù bạn đang tìm kiếm đồ nội thất, thời trang, đồ cổ, nghệ thuật, thủ công, dệt may, đồ trang sức hoặc Indonesia sẽ cung cấp cho bạn mọi điều quan tâm của bạn. Địa điểm mua sắm tại Indonesia dao động từ các nhà cung cấp đường đến trung tâm mua sắm lớn. Mặc dù các địa điểm mua sắm phong phú nhưng giá có thể không rẻ hơn so với các nước Châu Á khác. Để có được mức giá rẻ hơn tốt nhất là đi ra nhỏ hơn, các thị trấn xa xôi trong quần đảo. Nó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng không để làm quen với một số các sản phẩm cây nhà lá vườn của đất nước sau khi bạn được đưa chuyến bay giá rẻ Indonesia. Các mặt hàng sản xuất ở đây là duy nhất trong phong cách và một tiêu chuẩn đáng ngưỡng mộ về chất lượng. Một số các địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất ở Indonesia bao gồm:

  Bali:
  Mỗi người du lịch Bukittingi ở Indonesia và đến Bali để mua sắm. Thậm chí nếu bạn không đến với thành phố với mục đích mua sắm bạn vẫn sẽ kết thúc với mua hấp dẫn và không thể cưỡng lại. Du khách thường xuyên có các chuyến bay giá rẻ đến Indonesia với bất kỳ công ty du lịch của sự lựa chọn của họ. Cửa hàng mở cửa từ sáng sớm cho đến khuya. Giá tăng không phải là một vấn đề lớn ở đây là thương lượng là một thực tế phổ biến ở đây. Nhà nước-of-the-nghệ thuật trung tâm mua sắm, bạn sẽ có thể truy cập sau khi các chuyến bay đến Indonesia bao gồm; Bãi biển Kuta mua sắm, Legian Mua sắm, Nusa Dua Beach mua sắm, Candidasa Bãi biển mua sắm, Seminyak Bãi biển mua sắm, và mua sắm Ubud.

  Jakarta:
  Jakarta là thành phố lớn nhất và vốn của đất nước. Nó cũng là giải trí Mecca của đất nước. Nó tự hào có trung tâm mua sắm tốt nhất của Indonesia. Sau khi có vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đến thăm Jakarta phải là một. Đó là một nơi tốt nhất để mua các mặt hàng điện tử, các mặt hàng thương hiệu, thủ công mỹ nghệ, đồ cổ, quần áo và cửa hàng. Trung tâm đẳng cấp thế giới mua sắm tại Jakarta, bạn sẽ được mua sắm tại sau khi chuyến bay của bạn bao gồm Indonesia; Glodok Plaza, Elite Plaza Indonesia, Plaza EX, The Plaza Semanggi, Taman Anggrek Mall, Kelapa Gading Mall, và WTC Mangga Dua.

  Đảo Lombok:
  Tiềm năng mua sắm của Lombok là một trong những lực hút chính của chuyến bay giá rẻ đến Indonesia. Các mặt hàng tốt nhất để mua tại đảo Lombok bao gồm; Vải và dệt may, gốm, bức tượng nhỏ, Jewellry, và nội thất. Khách đặt chuyến bay giá rẻ đến Indonesia từ Vương quốc Anh với Công ty du lịch xứng đáng với sự tin tưởng của họ đến thăm một số trung tâm mua sắm của nó bao gồm; Pujasera Mua sắm & thị trường, Pasar Oleh Oleh, Tanjung Uban, Tanjung Pinang, và Bintan Ferry Terminal.
   
>

Chia sẻ trang này