1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có hay không Fortuner sẽ giảm giá trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi maylanhchinhhang, 24 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. maylanhchinhhang
  Offline

  maylanhchinhhang

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Như mọi người cũng thấy vừa qua do tỉ giá tiền tệ thay đổi nên gia xe Totyota cũng có biến chuyển theo chiều hướng tăng lên. Điều này đã gây ảnh hưởng không ít đến những người đang có ý định mua xe và trong đó có cả tôi. Thực sự tôi quá bất ngờ khi chưa kịp mua chiếc xe mà mình thích thì giá của nó đã tăng lên đến mấy chục triệu đồng rồi.

  [​IMG]
  Xe toyota chất lượng nhất

  Do tình hình biến động đầy bất ổn này mà tâm lý tôi khá là hoang mang. Giờ đây không biết nên mua xe ngay bây giờ hay là đợi chờ ngày nó giảm giá? Và liệu chờ thì phải chờ cho đến bao giờ và liệu rằng nó có giảm hay lại tiếp tục tăng lên nữa. Thực sự mà nói thì không phải là tôi không có điều kiện để mua chiếc xe mà tôi thích với giá ở hiện tại mà bởi vì tôi cảm thấy tiếc con số mấy chục triệu đồng đó. Cũng là một chiếc xe, người ta mua nó trước mà với giá thấp, tôi mua sau mà lại có giá cao hơn nên thực tâm không đành lòng lắm.

  Chiếc xe mà tôi thích là Fortuner và hiện tại thì tôi cũng không rõ Xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu nhưng chắc chắn là chưa giảm từ sau khi đợt tăng giá đó cho đến nay. Thú thực trước khi nó tăng giá tôi đã có ý định mua rồi nhưng nghĩ rằng cuối năm nay thì phiên bản 2016 sẽ cập bến thì nhất định giá sẽ mềm hơn nên cố đợi. Đúng là “người tính không bằng trời tính”, tôi cảm thấy rất hụt hẫng vì điều đó.

  [​IMG]
  Toyota nên sở hữu một lần trong đời

  Vì mua xe cho gia đình sử dụng là chủ yếu nên đã có lúc tôi nghĩ sẽ từ bỏ ý định mua theo sở thích mà chọn một dòng xe phù hợp như Toyota Innova chẳng hạn nhưng thiết nghĩ dù sao so với Innova thì Fortuner cũng đẳng cấp và tốt hơn nhiều nên vẫn muốn sở hữu hơn. Bên cạnh đó thì gia đình tôi thường muốn đi chơi xa nên cũng cần có một chiếc xe chắc chắn và vững vàng an toàn như Fortuner để đảm bảo cho chuyến đi được thuận lợi nhất. Vấn đề mà tôi muốn hỏi là theo mọi người thì liệu Fortuner có giảm giá trong thời gian tới đây không?
   
>

Chia sẻ trang này