1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Báo ảnh Cô gái xinh đẹp vẽ 'cute' trên giấy nháp đỗ đại học

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 3 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Với tổng điểm 25,5 (đã nhân hệ số) nữ sinh được dân mạng gọi là "Thánh nháp" gây sốt trong kỳ thi đại học đã đậu vào ĐH Kinh tế quốc dân.
  Trước đó, cư dân mạng đã thích thú gọi nữ sinh này là "Thánh nháp" vì những hình ảnh trong tờ nháp rất dễ thương và hài hước, đặc biệt là trong 2 kỳ thi quan trọng nhưng nữ sinh này vẫn còn thừa thời gian để ngồi vẽ nháp.
  [​IMG]
  "Thánh nháp" là cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội. Trong kỳ thi đại học vừa qua bạn đã dự thi vào ngành ngôn ngữ Anh của đại học Kinh tế quốc dân, khối D1 với tổng số điểm là 25,5 (môn Tiếng Anh đã nhân hệ số).

  Ngày 3/8 trên website đại học Kinh tế quốc dân đã công bố điểm chuẩn dự kiến cho tất cả các ngành. Trong đó, ngành ngôn ngữ Anh với môn tiếng Anh đã nhân hệ số 2 điểm chuẩn là 24,5 điểm. Trong khi đó, cô đã đạt 25,5 điểm. Như vậy cô đã đỗ vào ngôi trường này.
  LINK

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hãy về với đội của anh em ơi /ah.gif
   
>

Chia sẻ trang này