1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vui cười Cô gái cung Bọ Cạp hợp với chàng trai cung hoàng đạo nào nhất (P1)

Thảo luận trong 'Góc Vui Cười' bắt đầu bởi tuananh199x, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tuananh199x
  Offline

  tuananh199x

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  bất kì cô gái nào cũng mong tìm được một tình yêu đích thực của đời mình, cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc và có cái kết viên mãn, tuy nhiên không phải cô gái nào cũng may mắn có được tình yêu hạnh phúc, xung quanh chúng ta vẫn có những người phụ nữ cô đơn. Vậy lý do nào khiến học đến giờ vẫn cô đơn? Phải chăng họ quá kén chọn hay không có mẫu đàn ông lý tưởng cho riêng mình. Và những cô nàng cung bọ cạp nữ của chúng ta thì sao? Hãy cùng khám phá xem cô gái cung Bọ cạp hợp với chàng trai cung hoàng đạo nào nhất nhé!

  Cô gái Bọ Cạp – Chàng trai Cự Giải

  [​IMG]
  Cự Giải chính là chàng trai đúng với mẫu người mà cô gái Bọ Cạp đang ao ước. Trước tiên, 12 chom sao thấy có một sức mạnh vô cùng lớn tỏa ra giữa hai người, làm cho tình cảm của hai người thêm mãnh liệt và nồng nàn. Càng ở gần nhau, chàng và nàng càng thấy không thể tách rời nhau được nửa bước, tựa như hai cực của nam châm ấy. Chàng trai Cự Giải luôn cố gắng làm cho cô gái thật nổi bật và đặc biệt. Bên cạnh chàng trai này, nàng Bọ Cạp luôn cảm thấy an toàn, được che chở và rất thoải mái. Hai người cảm thấy dường như được sinh ra là để dành cho nhau.

  [​IMG]


  Cô gái Bọ Cạp – Chàng trai Sư Tử

  Hai người hễ sáp lại là có chuyện rồi, bởi thế khó mà cặp đôi với nhau được. Cô gái Bọ Cạp và chàng trai Sư Tử hoàn toàn trái ngược nhau trong tính cách cũng như những mong muốn trong tình cảm này. tu vi hang tuan thấy Sư Tử thuộc túyp người thích phiêu lưu, mạo hiểm và thử thách trong tình cảm, còn Bọ Cạp thì lại cần một tình cảm thực sự và chắc chắn. Một điều quan trọng là: chàng và nàng đều là những người nóng tính, tính cách mạnh mẽ; do đó sẽ gây khó khăn khi phải ra quyết định, ví dụ như sẽ hẹn nhau ở đâu, quán nào, sẽ ăn món gì… Chỉ có những chuyện nhỏ nhặt nhất mà đã um sùm rồi thì e rằng khi yêu nhau sẽ dữ dội hơn.
   
>

Chia sẻ trang này