1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có cách nào chữa u xơ cổ tử cung

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thado91, 10 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thado91
  Offline

  thado91

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Cách điều trị bệnh u xơ cổ tử cung là làm sao tiêu diệt khối u bên trong tử cung. Các khối u bên trong tử cung tuy nhiên lành tính, nhưng nếu không điều trị kịp thời, cũng sẽ dễ gây ảnh hưởng lớn đến tính mạng của bệnh nhân . Vậy nên có rất nhiều đàn bà đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Đông Phương câu hỏi về cách điều trị bệnh u cổ tử cung .

  Hôm nay chúng ta hãy cùng lắng nghe các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa Đông Phương , chia sẻ xem chữa trị bệnh Bệnh u xơ tử cung như thế nào , và lưu ý những gì ?

  Theo các bác sĩ tới từ phòng chống khám Đông Phương cho biết, chữa trị bệnh Bệnh u xơ tử cung , cần tùy thuộc vào đa số yếu tố, và xem thực trạng bệnh, kích thước khối u, độ tuổi sinh sản … để có phương pháp điều trị sao cho phù hợp.

  Hiện nay có 2 phương pháp giúp chữa trị Benh u xo co tu cung phổ biến nhất đó là nội khoa và ngoại khoa.

  Phương pháp chữa trị nội khoa thường được áp dụng, cho bệnh nhân khi mới chuẩn đoán ra bệnh, kích thước khối u còn nhỏ. Sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh giúp ức chế khối u, khiến khối u teo dần và không còn đi.

  Phương pháp điều trị ngoại khoa áp dụng với những khối u có kích thước lớn, và gây ảnh hưởng rất lớn đến các cơ quan trong con người , khi không thể điều trị bằng thuốc kháng sinh nữa.

  Tuy nhiên với phương pháp chữa trị bằng ngoại khoa, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sinh sản của phái nữ . Có trường hợp cắt bỏ toàn bộ phần tử cung, do khối u chèn ép gây viêm nhiễm . Nên với người bệnh u xơ tử cung tùy thuộc vào mục đích sinh đẻ , mà bác sĩ có phương pháp điều trị sao cho phù hợp.

  Tất cả các cách điều trị , và việc dùng thuốc cần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, hoàn toàn không được tự ý mua thuốc về nhà để điều trị . Gây nên những tiềm ẩn nguy hại . Vậy nên việc chuẩn đoán sớm các Dấu hiệu của u xơ tử cung

  Để có phương pháp chữa trị , là điều vô cùng quan trọng .
   
>

Chia sẻ trang này