1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Có an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê server giá rẻ.

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Với một doanh nghiệp bất kỳ, khi muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm và chú trọng nhất đó chính là vấn đề tài chính. Cũng bởi vì vấn đề tài chính mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thuê server giá rẻ để xây dựng hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp.

  Để xây dựng được một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, hoạt động ổn định, hiệu quả thì doanh nghiệp phải bỏ ra không ít công sức cũng như chi phí. Vậy nên việc một số doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê server giá rẻ cũng không có gì là khó hiểu.

  Cũng giống như các dịch vụ thuê server thông thường khác, với dịch vụ thuê server giá rẻ doanh nghiệp được toàn quyền lựa chọn cấu hình máy chủ theo nhu cầu của doanh nghiệp và chỗ đặt máy chủ thuận tiện nhất cho doanh nghiệp. Điều khác biệt duy nhất giữa dịch vụ cho thuê server giá rẻ với các dịch vụ cho thuê server khác đó chính là giá thành của dịch vụ. Do nằm trong chính sách ưu đãi hoặc đang có chương trình ưu đãi của đơn vị cung cấp mà giá thành của dịch vụ này cạnh tranh hơn.

  Nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn liệu dịch vụ thuê server giá rẻ có chất lượng, có an toàn hay không. Câu trả lời là có. Dù doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê server chất lượng hay thuê server giá rẻ thì máy chủ của doanh nghiệp cũng được đặt trong các datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, nguồn điện, đường truyền internet, nhiệt độ, hệ thống an ninh, hệ thống bảo mật, hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống chống sét…nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê server giá rẻ.
   
>

Chia sẻ trang này